vị trí của bạn Home slot bet 888

luke shaw

MU chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Luke Shaw【luke shaw】:Luke Shaw thi đấu rất hay ở mùa giải 2020/2021

luke shaw

MU chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Luke Shaw

luke shaw

Luke Shaw thi đấu rất hay ở mùa giải 2020/2021 cho MU cũng như tại vòng chung kết EURO 2021 trong màu áo tuyển Anh. Màn trình diễn của Luke Shaw đã ghi điểm mạnh mẽ trong mắt ban huấn luyện, ban lãnh đạo Quỷ đỏ.

Hợp đồng hiện tại của Luke Shaw với MU vẫn còn thời hạn tới mùa hè 2023. Tuy nhiên, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, đội chủ sân Old Trafford chuẩn bị gia hạn hợp đồng với hậu vệ người Anh.

Fabrizio Romano cho biết: “MU sẽ đề nghị Luke Shaw gia hạn hợp đồng mới. Tôi nghĩ rằng, anh ấy xứng đáng với điều đó. Luke Shaw đã có một mùa giải đáng kinh ngạc bao gồm cả EURO. Tương lai của anh ấy là ở MU”.

Sau khi thất bại trước Man City ở cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/2021, MU đang tích cực mua sắm để cải thiện sức mạnh đội hình. Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận mua Sancho, cầu thủ này sẽ kiểm tra y tế và ký hợp đồng trong ít ngày tới.

Hiện tại, MU đang đàm phán để mua trung vệ Varane. Quỷ đỏ được cầu thủ người Pháp bật đèn xanh, họ đang liên hệ với ban lãnh đạo Real Madrid với hy vọng sớm hoàn tất thương vụ này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay./.

MU chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Luke Shaw

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/150/luke-shaw/