vị trí của bạn Home simplebet8

wu lei

Wu Lei và 4 cầu thủ nhập tịch bị loại khỏi tuyển Trung Quốc【wu lei】:Wu Lei cũng sẽ vắng mặt ở 2 trận

wu lei

Wu Lei và 4 cầu thủ nhập tịch bị loại khỏi tuyển Trung Quốc

wu lei

Wu Lei cũng sẽ vắng mặt ở 2 trận còn lại của tuyển Trung Quốc. Tiền đạo thuộc biên chế Espanyol đã ngồi trên băng ghế dự bị trong hầu hết trận gần đây và không có thể trạng tốt nhất. Sự vắng mặt của Wu Lei là mất mát lớn, khi anh đã ghi 12 bàn tại vòng loại World Cup.

Hôm 11/3, huấn luyện viên trưởng tuyển Trung Quốc Li Xiaopeng đã làm rõ các tiêu chí lựa chọn cầu thủ. Ông cho biết sẵn sàng loại những cầu thủ nhập tịch có thái độ không tốt, trao cơ hội cho những cầu thủ thể hiện tích cực trong các buổi tập của đội. 

Jiang Guangtai đã ở Dubai (UAE) một thời gian và duy trì tập luyện. Vì vậy, anh sẽ hội quân khi tuyển Trung Quốc tới đây. Trong khi đó, HLV Li cũng đang cân nhắc triệu tập Li Lei, hậu vệ 29 tuổi đang khoác áo Grasshoppers tại giải vô địch quốc gia Thụy Sĩ.

Tuyển Trung Quốc sẽ có trận giao hữu cuối với U23 vào chiều 15/3. Sau đó, ban huấn luyện sẽ chọn ra tối đa 25 cầu thủ để lên đường sang Dubai ngày 17/3. Họ sẽ gặp Saudi Arabia ngày 24/3, trước khi di chuyển sang Oman đá trận cuối ngày 29/3./.

Wu Lei và 4 cầu thủ nhập tịch bị loại khỏi tuyển Trung Quốc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/160/wu-lei/