vị trí của bạn Home liga bola288

chào bạn

Bế mạc SEA Games 31: Việt Nam gửi lời chào bạn bè, hẹn gặp lại ở Campuchia【chào bạn】:

chào bạn

Bế mạc SEA Games 31: Việt Nam gửi lời chào bạn bè, hẹn gặp lại ở Campuchia

chào bạn

21:55

Lễ bế mạc SEA Games 31 đã được tổ chức tại Cung điền kinh trong nhà Mỹ Đình, Hà Nội. Buổi lễ có chủ đề “Hội tụ để tỏa sáng – Gather to shine”, được chia là 3 chương gồm: “Hà Nội của tôi, tình yêu của bạn”, “Hội tụ” và “Toả sáng”. 

Ban tổ chức đã tiến hành nghi thức diễu hành vinh danh các Đoàn Thể thao tham dự SEA Games 31 và trao thưởng cho 4 gương mặt VĐV xuất sắc nhất tại Đại hội lần này gồm Nguyễn Thị Oanh (Việt Nam), Joshua Robert Atkinson (Thái Lan), Nguyễn Huy Hoàng (Việt Nam) và Jing Wen Quah (Singapore).

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên bố bế mạc SEA Games 31, sau đó là nghi thức tắt đuốc và hạ cờ. Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng đã trao cờ SEA Games cho đại diện Ủy ban Olympic Campuchia – nước chủ nhà SEA Games 32.

Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra ngắn gọn, súc tích trong thời gian khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ đã khép lại một kỳ Đại hội thành công tốt đẹp của nước chủ nhà Việt Nam.

MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ KÉO XUỐNG DƯỚI ĐỂ XEM TƯỜNG THUẬT CHI TIẾT LỄ BẾ MẠC SEA GAMES 31… 

 

 

 

20:09

Lễ bế mạc SEA Games 31 bắt đầu:

Lễ bế mạc SEA Games 31 bắt đầu với màn trình diễn mang chủ đề “Hà Nội của tôi, tình yêu của bạn” với các ca khúc như Hà Nội đêm trở gió, Nồng nàn Hà Nội, Góc Hà Nội, Tháng 10 Hà Nội, Hà Nội niềm tin yêu hy vọng…

20:19

Chào mừng và giới thiệu quan khách:

Buổi lễ bế mạc SEA Games 31 có sự hiện diện của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các cơ quan trung ương và thủ đô Hà Nội. Các đại biểu quốc tế có Phó thủ tướng Campuchia, Trưởng ban tổ chức SEA Games 32, các vị bộ trưởng, đại sứ và trưởng đoàn thể thao các nước dự SEA Games 31.

20:20

Ban tổ chức tiến hành nghi thức chào cờ, hát quốc ca nước chủ nhà SEA Games 31 – Việt Nam.

20:34

Diễu hành vinh danh các đoàn thể thao:

Lễ diễu hành cờ 11 quốc gia tham dự SEA Games 31 và biểu dương thành tích của các Đoàn thể thao. Tiếp đó là màn diễu hành của 40 diễn viên Mascot Sao la giới thiệu 40 môn thể thao thi đấu tại SEA Games 31, cùng phần diễu hành của 40 trọng tài và các tình nguyện viên.

20:45

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, Trưởng ban tổ chức SEA Games 31, phát biểu tổng kết.

20:47

Trao thưởng cho 4 gương mặt VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31:

VĐV điền kinh Việt Nam Nguyễn Thị Oanh (3 HCV, phá 1 kỷ lục SEA Games), VĐV điền kinh Thái Lan Joshua Robert Atkinson (4 HCV, phá 1 kỷ lục SEA Games), VĐV bơi lội Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng (5 HCV, phá 2 kỷ lục SEA Games) và VĐV bơi lội Jing Wen Quah (6 HCV, phá 1 kỷ lục SEA Games).

20:55

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu, tuyên bố bế mạc SEA Games 31.

21:01

Nghi thức tắt đuốc và hạ cờ:

Ngọn đuốc SEA Games 31 được tắt đi, khép lại kỳ Đại hội tại Việt Nam. Tiếp đó là lễ hạ cờ, lá cờ của SEA Games 31 và lá cờ của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á được hạ xuống.

21:06

Lễ trao cờ SEA Games cho nước chủ nhà tiếp theo là Campuchia: 

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, Trưởng ban Tổ chức SEA Games 31 trạo cờ SEA Games cho Bộ trưởng Bộ Thể thao và Du lịch Campuchia Thong Khon, Chủ tịch Ủy ban Olympic Campuchia – nước chủ nhà của SEA Games 32 vào năm 2023.

 

21:07

Ban tổ chức tiến hành lễ chào cờ Campuchia và Quốc ca của Campuchia, nước chủ nhà SEA Games 32.

21:12

Màn trình diễn nghệ thuật của Campuchia:

Chủ nhà của SEA Games 32 gửi lời chào đến bạn bè khu vực Đông Nam Á bằng các tiết mục: Hoa hồng Phnom Penh, Tinh thần chiến đấu, Linh vật thỏ trắng và Bài hát chào đón, chúc phúc Campuchia.

21:19

Lời giã bạn của nước chủ nhà SEA Games 31 – Việt Nam:

100 nghệ sĩ dân ca Quan họ Bắc Ninh trình diễn chùm bài hát Quan họ với những làn điệu Mời trầu, Giã bạn và Người ơi người ở đừng về.

21:30

Màn trình diễn của các nghệ sĩ Việt Nam: 

Nhóm nhảy LED DANCE 218 mang tới màn biểu diễn kết hợp giữa vũ đạo và ánh sáng. Tiếp nối là liên khúc Việt Nam – Ngàn ước mơ Việt Nam – Việt Nam tươi đẹp – Việt Nam những chuyến đi – Những trái tim Việt Nam – Việt Nam hoà thanh cùng năm châu được trình bày bởi các ca sĩ Văn Mai Hương, Uyên Linh, Dương Hoàng Yến và Hà Nhi. Kết hợp với đó là các tiết mục xiếc và dance sports, thể dục và nhảy hiện đại.

21:36

Lễ bế mạc SEA Games 31 khép lại với lời chào tạm biệt của nước chủ nhà Việt Nam và lời hẹn gặp lại ở SEA Games 31 tại Campuchia./.

Bế mạc SEA Games 31: Việt Nam gửi lời chào bạn bè, hẹn gặp lại ở Campuchia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/174/chao-ban/