vị trí của bạn Home liga bola288

tin arsenal

Tin chuyển nhượng tối 25/1: Arsenal hỏi mượn tiền đạo của Real Madrid【tin arsenal】:Tottenham theo đu

tin arsenal

Tin chuyển nhượng tối 25/1: Arsenal hỏi mượn tiền đạo của Real Madrid

tin arsenal

Tottenham theo đuổi Wijnaldum. Tiền vệ Wijnaldum đầu quân cho PSG ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, nhưng gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính. Do đó, cầu thủ người Hà Lan muốn ra đi. Theo 90min, Tottenham đang liên hệ để chiêu mộ cựu cầu thủ Liverpool.

Juventus chốt giá mua Dusan Vlahovic. Juventus không phải là đội bóng đầu tiên theo đuổi  Dusan Vlahovic của Fiorentina, nhưng “Bà đầm già” đã nắm lợi thế trong việc chiêu mộ tiền đạo này. Theo Football.london, Juventus và Fiorentina đã đạt thỏa thuận ở thương vụ này và số tiền chuyển nhượng ước tính là 67 triệu Euro.

Martial chuẩn bị gia nhập Sevilla. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Sevilla và MU đã đạt được thỏa thuận trong thương vụ Martial. Theo đó, đội bóng Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp với bản hợp đồng cho mượn 6 tháng.

Arsenal chuyển hướng sang Luka Jovic. Theo tờ The Sun, do không thuyết phục được Fiorentina trong thương vụ Dusan Vlahovic nên Arsenal đã chuyển hướng sang mượn tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid. Hiện tại, Luka Jovic đang không chiếm được suất đá chính ở Los Blancos.

Newcastle nâng giá hỏi mượn Lingard. Theo The Telegraph, Newcastle nâng giá hỏi mượn Lingard lên 6 triệu Bảng cho hợp đồng 6 tháng. Ngoài ra, “Chích chòe” cũng sẵn sàng trả toàn bộ tiền lương cho tiền vệ người Anh./.

Tin chuyển nhượng tối 25/1: Arsenal hỏi mượn tiền đạo của Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/210/tin-arsenal/