vị trí của bạn Home viral bet88

giai ngoai hang anh

Kết thúc Ngoại hạng Anh: Man City vượt mặt Liverpool để vô địch, MU đá Europa League【giai ngoai hang

giai ngoai hang anh

Kết thúc Ngoại hạng Anh: Man City vượt mặt Liverpool để vô địch, MU đá Europa League

giai ngoai hang anh

Vòng đấu cuối cùng của Ngoại hạng Anh 2021/2022 đã diễn ra rất hấp dẫn. Man City có lợi thế hơn Liverpool 1 điểm và chỉ cần thắng là sẽ vô địch nhưng lại để Aston Villa dẫn trước 0-2 đến phút 75. Cash và Coutinho là những gương mặt khiến The Citizens đứng trước nguy cơ không thể vô địch. 

Tuy nhiên chỉ trong 6 phút từ 76 đến 82, Gundogan lâp cú đúp cùng bàn thắng của Rodri đã giúp Man City ngược dòng đánh bại Aston Villa 3-2. Chiến thắng này của Man City khiến việc Liverpool hạ Wolves 3-1 trong trận đấu cùng giờ không còn nhiều giá trị. Man City vô địch với điểm số 93 trong khi Liverpool giành vị trí á quân với 92 điểm. 

Tottenham thắng đậm Norwich 5-0 để giành quyền đá Cúp C1 châu Âu mùa tới trong khi MU dù thua Crystal Palace 0-1 vẫn kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6 để đá Europa League mùa tới bởi West Ham thua Brighton 1-3. 

Ở nhóm cuối bảng, Leeds trụ hạng thành công khi thắng Brentford 2-1 còn Burnley chấp nhận xuống hạng cùng Watford và Norwich khi thất bại 1-2 trước Newcastle. 

Tổng kết Ngoại hạng Anh mùa 2021/2022: 

Vô địch: Man City 
Á quân: Liverpool 
Dự Cúp C1 châu Âu: Man City, Liverpool, Chelsea, Tottenham
Dự Europa League: Arsenal, MU 
Dự Conference League: West Ham 
Xuống hạng: Norwich, Watford, Burnley 

Kết thúc Ngoại hạng Anh: Man City vượt mặt Liverpool để vô địch, MU đá Europa League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/214/giai-ngoai-hang-anh/