vị trí của bạn Home bet pakai hp

eric garcia

Barca CHÍNH THỨC có chữ ký của Eric Garcia【eric garcia】:Một ngày sau khi ký hợp đồng với Aguero, Bar

eric garcia

Barca CHÍNH THỨC có chữ ký của Eric Garcia

eric garcia

Một ngày sau khi ký hợp đồng với Aguero, Barca thông báo chiêu mộ thành công trung vệ Eric Garcia bên phía Barca: “Barca và Eric Garcia thông báo đạt được thỏa thuận để cầu thủ gia nhập đội bóng từ 1/7 sau khi kết thúc hợp đồng với Man City. Eric Garcia sẽ ký hợp đồng tới mùa giải 2025/2026 và điều khoản phá vỡ hợp đồng là 400 triệu Euro”.

Eric Garcia sinh năm 2001 là sản phẩm của lò đào tạo trẻ của Barca, nhưng gia nhập Man City vào năm 2018. Trong màu áo đội chủ sân Etihad, cầu thủ người Tây Ban Nha tiến bộ rất nhanh và được đôn lên đội 1.

Ở mùa giải năm nay, Eric Garcia phải cạnh tranh rất khốc liệt nên chỉ được ra sân tổng cộng 12 trận trên mọi đấu trường. Do đó, cầu thủ này quyết định rời Man City trở lại Barca để được thi đấu thường xuyên hơn ở mùa giải mới.

Được biết, sau 2 bản hợp đồng mang tên Eric Garcia và Aguero, Barca tiếp tục mua sắm trên thị trường chuyển nhượng. Hai cầu thủ mà HLV Koeman nhắm đến là Georginio Wijnaldum của Liverpool và  Memphis Depay của Lyon./.

Barca CHÍNH THỨC có chữ ký của Eric Garcia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/220/eric-garcia-2/