vị trí của bạn Home bet365 livescore

cup fa

Carabao Cup và FA Cup trong mùa giải 2020-2021 sẽ không có đá lại【cup fa】:Carabao Cup và FA Cup sẽ

cup fa

Carabao Cup và FA Cup trong mùa giải 2020-2021 sẽ không có đá lại

cup fa

Carabao Cup và FA Cup sẽ không có việc đá lại vào mùa giải đến, quyết định vừa được đưa ra chiều nay của FA.

Arsenal v Chelsea - FA Cup Final

Arsenal v Chelsea – FA Cup Final / Marc Atkins/Getty Images

FA Cup là chiếc cup lâu đời nhất thế giới và Carabao cup là 2 giải đấu đi song song tại nước Anh, để tạo thành 3 giải đấu trên toàn quốc. Điều này là khác biệt hoàn toàn so với tại Ý hay Tây Ban Nha, thường chỉ có 2 giải đấu, là giải vô địch quốc gia và cúp liên đoàn.

Các trận đấu FA và Carabao Cup đều có được sự hấp dẫn riêng của nó. Tuy nhiên thể thức đá lại của các giải đấu này luôn là một vấn đề với các đội bóng thi đấu ở nhiều giải đấu khác nhau. Và mới đây, liên đoàn Anh đã quyết định hủy bỏ những trận đá lại của 2 giải đấu kể trên. Đó được xem như là một trong những bước tiến quan trọng, giải tải số lượng trận đấu của các cầu thủ tại Anh.

Các trận đấu tại FA và Carabao Cup có thể thức đá lại sau khi hai đội hòa nhau ở 90 phút. Ngoài ra, các đội sẽ phải đổi sân đấu sang chủ sân đấu còn lại để có thể thi đấu lượt trân đá lại. Ngoài ra, việc sắp xếp lịch thi đấu cũng làm cho việc đá lại trở nên khó khăn hơn với các đội bóng.

Carabao Cup và FA Cup trong mùa giải 2020-2021 sẽ không có đá lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/268/cup-fa/