vị trí của bạn Home slot bet 888

các cầu thủ liverpool

3 cựu cầu thủ huyền thoại chỉ ra lý do Liverpool thăng hoa【các cầu thủ liverpool】:3 cựu cầu thủ tại

các cầu thủ liverpool

3 cựu cầu thủ huyền thoại chỉ ra lý do Liverpool thăng hoa

các cầu thủ liverpool

3 cựu cầu thủ tại Premier League đã có những nhận xét của mình và cho rằng Liverpool nhiều khả năng sẽ ăn 4 vào cuối mùa giải.

Liverpool vừa giành chiến thắng 2-0 trước Villareal vào trận đấu rạng sáng nay tại Bán kết Champions League. Đây là một kết quả tốt để giúp cho các cầu thủ Liverpool có thể tự tin đặt 1 chân vào trận chung kết Champions League lần thứ 3 sau 4 năm. Bình luận trận đấu trên BT Sport, các cựu cầu thủ đã giành nhiều lời khen ngợi cho Liverpool.

Ferdinand cho rằng: "Liverpool đã làm những điều tuyệt vời trong khâu chiêu mộ cầu thủ. Họ không mắc nhiều sai lầm khi mua người. Phần lớn cầu thủ gia nhập Liverpool đều tiến bộ hơn. Khi Mane đến Liverpool, rất khó để nói cậu ấy sẽ là cầu thủ đẳng cấp. Salah cũng vậy. Lúc Salah đến, không ai hình dung ra cậu ấy sẽ tỏa sáng như hiện tại"

Mohamed Sala, Pervis Estupinan

Liverpool v Villarreal Semi Final Leg One – UEFA Champions League / Quality Sport Images/GettyImages

Còn với Crouch, anh cho biết rằng: "Liverpool đang có hai cầu thủ chất lượng cho mỗi vị trí. Chiều sâu đội hình Liverpool sánh ngang Man City. Cần ghi nhận công sức của Jurgen Klopp, bộ phận tuyển trạch và nhiều con người khác ở Liverpool cho thành công hiện tại".

Michael Owen cho rằng yếu tố quan trọng giúp Liverpool thăng hoa là đội hình ít chấn thương trong mùa này: "Họ chiêu mộ thêm 1-2 cầu thủ giỏi và không để mất người. Với đội hình Liverpool hiện tại, không ai có thể coi thường họ.

Sadio Mane

Liverpool v Villarreal Semi Final Leg One – UEFA Champions League / Chris Brunskill/Fantasista/GettyImages

Liverpool từng phụ thuộc vào 14 đến 15 cầu thủ nhưng giờ đây, họ là tập thể đồng đều James Milner và Luis Diaz nói với tôi về chuyện họ ngay lập tức hòa nhập ở Liverpool. Cả 2 đã thực sự là cầu thủ Liverpool ngay sau buổi tập đầu tiên. Đó là giá trị mà một môi trường tốt mang lại cho cầu thủ".

Liverpool đứng trước cơ hội giành cú ăn bốn đầu tiên trong lịch sử bóng đá Anh. Họ đang kém Man City một điểm ở Premier League và rộng cửa vào chung kết Champions League. Trước đó, Liverpool đã vô địch League Cup và FA Cup.

3 cựu cầu thủ huyền thoại chỉ ra lý do Liverpool thăng hoa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/270/cac-cau-thu-liverpool/