vị trí của bạn Home liga bola288

cầu thủ gareth bale

Casemiro bảo vệ Gareth Bale trước những CĐV【cầu thủ gareth bale】:Casemiro đã phản pháo những cổ động

cầu thủ gareth bale

Casemiro bảo vệ Gareth Bale trước những CĐV

cầu thủ gareth bale

Casemiro đã phản pháo những cổ động viên nhà về việc huýt sao với Gareth Bale.

Gareth Bale góp mặt trong trận gặp Getafe ở phút thứ 74 khi anh vào sân thay thế Karim Benzema. NHM Real Madrid bất ngờ la ó và công kích ngôi sao sinh năm 1989. 

Điều bất ngờ hơn nằm ở thái độ của cựu cầu thủ Tottenham. Bị NHM đội nhà chế giễu, Bale vẫn nở nụ cười tươi như thể anh biết rõ tình cảnh này sẽ xảy ra. 

Gareth Bale

Real Madrid v Getafe – La Liga Santander / Soccrates Images/GettyImages

Chứng kiến Bale trở thành nhân vật bị chỉ trích, Casemiro đã lên tiếng bảo vệ. Trả lời phỏng vấn trước trận tái đấu Chelsea tại Champions League, tiền vệ người Brazil bày tỏ: "Khi bạn huýt sáo một cầu thủ tức là đã huýt sáo toàn đội. Mọi người đều được đưa ra quan điểm cá nhân nhưng tôi không đồng ý khi một cầu thủ trong đội của tôi bị huýt sáo. Chúng ta đứng cùng một chiến tuyến và cần phải hỗ trợ Bale."

"Tôi thực sự không thích những tiếng huýt sáo ngày hôm trước dành cho Bale. Anh ấy là cầu thủ lịch sử của Real Madrid vì đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho đội bóng. Khi bạn huýt sáo một cầu thủ như vậy, bạn đang chế nhạo lịch sử Real Madrid. Tôi không thích điều đó chút nào và tôi nghĩ NHM cần phải ủng hộ chúng tôi."

Casemiro bảo vệ Gareth Bale trước những CĐV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/272/cau-thu-gareth-bale/