vị trí của bạn Home viral bet88

club world cup

Rudiger an ủi Kepa sau chức vô địch FIFA Club World Cup【club world cup】:Mới đây Antonio Rudiger đã l

club world cup

Rudiger an ủi Kepa sau chức vô địch FIFA Club World Cup

club world cup

Mới đây Antonio Rudiger đã lên tiếng an ủi người đồng đội không được Thomas Tuchel trọng dụng.

Trong quãng thời gian mà Edouard Mendy cùng ĐT Senegal tham dự AFCON 2021, Kepa Arrizabalaga được trở lại khung gỗ bắt chính. Ngôi sao người Tây Ban Nha giữ sạch lưới 5 trong tổng số 8 trận ra sân. Ở trận bán kết FIFA Club World Cup với Al Hilal, Kepa có 2 pha cứu thua xuất thần, góp công lớn đưa Chelsea lọt vào trận chung kết.

Tuy nhiên sau khi đoạt chức vô địch AFCON 2021, Mendy đã hội quân cùng The Blues. HLV Thomas Tuchel lập tức gạt Kepa để trao cho thủ thành người Senegal bắt chính trong trận chung kết. Quyết định này để lại nhiều tranh cãi, khi một số ý kiến cho rằng Kepa xứng đáng được chơi trọn vẹn giải đấu được tổ chức tại Abu Dhabi.

Kepa Arrizabalaga

Chelsea v Tottenham Hotspur – Premier League / Robin Jones/GettyImages

Mới đây, Rudiger cho biết: “Tuchel là một chuyên gia bóng đá tuyệt đối, người biết chính xác những gì ông ấy mong đợi từ chúng tôi trên sân, và tôi nghĩ bạn có thể biết, bằng cách nhìn vào chúng tôi. Với phong cách của mình, Tuchel mang theo cả đội đi cùng và không quên bất kỳ ai.

Bạn chỉ cần nhìn vào màn trình diễn của thủ môn thứ 2 của chúng tôi, Kepa, trong trận bán kết chẳng hạn. Kepa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thay thế Mendy trong những tuần gần đây. Cũng bởi vì là một đội, tất cả chúng tôi đều tin tưởng vào anh ấy, anh ấy vẫn là một thủ môn mạnh mẽ. “

Rudiger an ủi Kepa sau chức vô địch FIFA Club World Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/273/club-world-cup/