vị trí của bạn Home viral bet88

arsenal odegaard

Thua muối mặt trước Crystal Palace, Odegaard muốn mọi người đoàn kết【arsenal odegaard】:Tiền vệ người

arsenal odegaard

Thua muối mặt trước Crystal Palace, Odegaard muốn mọi người đoàn kết

arsenal odegaard

Tiền vệ người Na-Uy đã có những chia sẻ sau trận thua muối mặt trước Crystal Palace vào rạng sáng nay.

Arsenal đang có được một mạch thi đấu khá tốt và có thể tranh chấp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng nếu giành chiến thắng trước Crystal Palace vào rạng sáng nay. Tuy nhiên những gì mà Arsenal đã thể hiện thực sự khiến cho các cổ động viên bất ngờ.

Đoàn quân của Mikel Arteta đã thất bại trước Crystal Palace của một trong những người cũ huyền thoại của đội bóng, Patrick Viera với tỷ số 3-0., qua đó không thể kéo dài khoảng cách với các đội bám đuổi trong top 4 như Tottenham Hotspur, Manchester United hay West Ham United.

Trả lời phỏng vấn Arsenal Media sau kết quả khó chấp nhận, trụ cột Arsenal – Martin Odegaard bày tỏ: "Chúng tôi phải đảm bảo kết quả này không gây thiệt hại lớn. Đây chỉ là 1 trận đấu nên Arsenal phải đảm bảo đạt phong độ cần thiết ở trận kế tiếp. 1 trận đấu tệ có thể xảy ra, nhưng chúng tôi phải đảm bảo chỉ là 1 trận và vực dậy bắt đầu từ ngày mai trên sân tập. Arsenal phải hướng về phía trước."

Martin Odegaard

Đoàn quân của Arteta bị Crystal Palace đánh bại với tỷ số 3-0 / Julian Finney/GettyImages

"Rõ ràng tất cả chúng tôi đều thất vọng. Đây là 1 trận thua khó chấp nhận với Arsenal. Trước đó, chúng tôi đã chơi thật sự hay gần đây và có rất nhiều trận cầu tốt. Kết quả này thật khó khăn, chúng tôi sẽ đảm bảo nó không tái diễn. 

Tôi nghĩ tình hình phụ thuộc vào việc mọi người gắn kết cùng nhau. Thật dễ dàng khi đoàn kết trong lúc đang chiến thắng và làm tốt, giờ chúng tôi cũng sẽ đoàn kết chiến đấu để chiến thắng trận tới."

Thua muối mặt trước Crystal Palace, Odegaard muốn mọi người đoàn kết

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/275/arsenal-odegaard/