vị trí của bạn Home bet pakai hp

đội trưởng liverpool

Alexander-Arnold tiết lộ động lực ở lại Liverpool【đội trưởng liverpool】:Hậu vệ Alexander-Arnold cho

đội trưởng liverpool

Alexander-Arnold tiết lộ động lực ở lại Liverpool

đội trưởng liverpool

Hậu vệ Alexander-Arnold cho biết, động lực trở thành đội trưởng Liverpool giúp anh nỗ lực nhiều hơn.

Liverpool vừa có chức vô địch Premier League sau hơn 30 năm chờ đợi. Thành tích này của Lữ Đoàn Đỏ có sự đóng góp rất lớn của hậu vệ Alexander-Arnold. Cầu thủ người Anh sở hữu khả năng phòng ngự ấn tượng cộng với đó là những tình huống leo biên lợi hại.

Alexander-Arnold muốn đeo băng đội trưởng Liverpool

Alexander-Arnold muốn đeo băng đội trưởng Liverpool / Sebastian Frej/MB Media/Getty Images

Đặc biệt, việc sinh ra và lớn lên tại thành phố cảng Liverpool, càng khiến Arnold nhận được sự kỳ vọng của người hâm mộ The Klopp. Mới đây, cầu thủ sinh năm 1998 tiết lộ, động lực trở thành đội trưởng Liverpool đã khiến anh nỗ lực hơn từng ngày.

Chia sẻ với giới truyền thông, Alexander-Arnold cho hay: “Ao ước trở thành đội trưởng của Liverpool chính là động lực khiến tôi phải nỗ lực nhiều hơn. Đây là điều tôi muốn đạt được trong tương lai. Tuy không được quyết định về điều đó nhưng nếu việc này không thành hiện thực, nó sẽ khiến tôi rất thất vọng”.

Được đôn lên đội một Liverpool vào năm 2016, Alexander-Arnold đang là một phần không thể thiếu trong lối chơi của Lữ Đoàn Đỏ. Cùng với Andy Robertson, Arnold đang tạo nên một trong những cặp hậu vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Alexander-Arnold tiết lộ động lực ở lại Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/277/doi-truong-liverpool/