vị trí của bạn Home bet365 livescore

veron mu

Varane muốn có chiếc áo số 4 tại MU【veron mu】:Sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì Varane cũng đã đến

veron mu

Varane muốn có chiếc áo số 4 tại MU

veron mu

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì Varane cũng đã đến với Manchester United

Manchester United đã hạ quyết tâm cải thiện hàng phòng ngự trong mùa Hè này, họ muốn mang về Old Trafford một trung vệ đẳng cấp thế giới để sát cánh cùng Harry Maguire. Và không mất quá nhiều thời gian, Quỷ đỏ đã tìm được tiếng nói chung với Real Madrid về trường hợp của Raphael Varane.

Tuy đã đạt được thỏa thuận với Los Blancos khá lâu, nhưng mãi đến hôm nay thì Varane mới có thể đáp chuyến bay đến Manchester sau khi được cấp thị thực. Dự kiến, anh sẽ trải qua vài ngày cách ly trước khi tiến hành kiểm tra y tế. Đáng chú ý, có vẻ như Man Utd đã chọn xong số áo lý tưởng cho Varane.

Phil Jones

Manchester United v Manchester City – Carabao Cup: Semi Final / Michael Steele/Getty Images

CaughtOffside cho hay, theo tiết lộ từ một nguồn tin thân cận của Man Utd, ưu tiên dành cho Varane là trở thành số 4 lâu dài của câu lạc bộ – số áo đang đang được nắm giữ bởi Phil Jones. Được biết, dù Quỷ đỏ vẫn chưa đưa ra quyết định, nhưng Jones cho rằng CLB sẽ yêu cầu anh đổi chiếc áo số 4 cho Varane, một khi trung vệ này hoàn tất kiểm tra y tế.

Chiếc áo số 4 tại Manchester United đang không có được những thiện cảm từ người hâm mộ khi đây là một chiếc áo gắn liền với những chấn thương của các cầu thủ tại Old Trafford. Với 3 người gần đây mặc chiếc áo số 4 tại Manchester United là Juan Sebastian Veron, Owen Hargreaves và Phil Jones đều gặp những chấn thương dài hạn, thậm chí bỏ cả sự nghiệp.

Varane muốn có chiếc áo số 4 tại MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/278/veron-mu/