vị trí của bạn Home bet365 livescore

mahrez

Bom tấn Riyad Mahrez chuẩn bị phát nổ với giá siêu khủng【mahrez】:​Tương lai của ngôi saoRiyad Mahrez

mahrez

Bom tấn Riyad Mahrez chuẩn bị phát nổ với giá siêu khủng

mahrez

​Tương lai của ngôi saoRiyad Mahrez coi như đã sáng tỏ khi đội bóng chủ quản của anh Leicester City đã đồng ý bán cầu thủ này.

Riyad Mahrez là ngôi sao hàng đầu của Leicester City, từng đưa đội bóng này lên ngôi vô địch Premier League mùa giải 2015/16. Từ đó tới nay,Riyad Mahrez luôn là cái tên được nhiều đội bóng thèm muốn, rất nhiều đại gia sẵn sàng chi tiền nhằm đón ngôi sao ngườiAlgeria, nhưng Leicester City đã từ chối mọi lời đề nghị, họ không muốn đánh mất một cầu thủ quá quan trọng với hàng công.

Watford v Leicester City - Premier League

Rất nhiều lần,Riyad Mahrez công khai mong muốn chia tay sân King Power và điều đó bây giờ đã trở thành hiện thực. Cụ thể, theo thông tin từ Sky Sports, Manchester City và Leicester City đã đồng ý với nhau về bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng cho trường hợp củaRiyad Mahrez.

SỐC: Sắp chốt xong Ronaldo, Juventus muốn ‘rút ruột’ luôn Barcelona

Trong tuần này,Riyad Mahrez sẽ tới Manchester City để tiến hành kiểm tra y tế, trước khi hai câu lạc bộ công bố chính thức trên trang chủ. Đây chắc chắn là một bản hợp đồng chất lượng của Manchester City, giúp hàng công của họ tăng sựđa dạng.Mùa bóngvừa qua, Mahrez tiếp tục cho thấy tài năng của mình khi ghi được 13 bàn sau 41 trận đấu.

Đồng ý gia nhập Manchester City,Riyad Mahrez cũng sẽ nhận được một mức lương hậu hĩnh, vào khoảng 180.000 bảng/tuần, cao hơn 80.000 bảng so với mức lương đang nhận tại sân King Power. Với số tiền thu về từ thương vụ này, Leicester City sẽ tìm kiếm một cái tên nhằm thay thế vị trí củaRiyad Mahrez để lại.

Bom tấn Riyad Mahrez chuẩn bị phát nổ với giá siêu khủng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/281/mahrez/