vị trí của bạn Home viral bet88

vdqg ha lan

Giải VĐQG Hà Lan sắp kết thúc sớm, Văn Hậu hết cơ hội【vdqg ha lan】:​Theo nguồn tin từ báo giới,VĐQG

vdqg ha lan

Giải VĐQG Hà Lan sắp kết thúc sớm, Văn Hậu hết cơ hội

vdqg ha lan

​Theo nguồn tin từ báo giới,VĐQG Hà Lan(Eredivisie) nhiều khả năng kết thúc sớm vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Vào ngày 8/4 vừa qua, Liên đoàn bóng đáHà Lan (KNVB) đã ấn định ngày thi đấu trở lại củaEredivisielà vào ngày 19/6. Tuy nhiên, tình hình đại dịch đang diễn biến phức tạp khiến cho kế hoạch này bị đổ vỡ.

‘Văn Hậu là 1 trong 18 cầu thủ tốt nhất của Heerenveen’

Theo tuyên bố mới nhất của Thủ tướng Hà Lan, Mark Rutte, mọi hoạt động thể thao của quốc gia này đều phải hoãn đến ngày 1/9/2020. Điều này đồng nghĩa với việcEredivisie sẽ phải kết thúc muộn. Song, KNVB không muốn điều đó xảy ra.

Tổ chức lớn nhất của bóng đá Hà Lan đang cân nhắc đến việc gửi đơn xin phép Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) kết thúc sớm mùa giải 2019/20. Đoàn Văn Hậu, cầu thủ đang tìm kiếm một suấtra sân đá chính choSC Heerenveen gần như không còn cơ hội.

NếuEredivisie khép lại sớm,Ajax Amsterdam sẽ được trao chức vô địch. KNVB sẽ tính toán để chọn ra các suất dự Champions League mùa sau.

Ajax đang dẫn đầu giải đấu với56 điểm. Đội bóng này có cùng 56 điểm với AZ Alkmaar nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ. Trong khi đó, CLB Herenveen của Đoàn Văn Hậu xếp thứ 10 với 33 điểm giành được.

‘Heerenveen hưởng lợi cực lớn từ Văn Hậu’

Giải VĐQG Hà Lan sắp kết thúc sớm, Văn Hậu hết cơ hội

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/282/vdqg-ha-lan/