vị trí của bạn Home simplebet8

makelele

Huyền thoại Chelsea Claude Makelele chỉ ra điều mà Kante còn thiếu【makelele】:​Huyền thoại của Chelse

makelele

Huyền thoại Chelsea Claude Makelele chỉ ra điều mà Kante còn thiếu

makelele

​Huyền thoại của Chelsea Claude Makelele là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới, ‘kẻ giết chết cái đẹp của bóng đá’. Và nếu như có ai đó gần với việc trở thành một người thừa kế thành công cho vai trò ‘Makelele’ thì có lẽ đó phải là N’Golo Kante.

Bản thân Makelele cũng phải thừa nhận Kante là ‘máy quét’ hay bậc nhất thế giới trong thời điểm hiện tại. Chẳng cao to (Kante cao 1m69) nhưng thể lực và tốc độ thì có thừa, Kante đã làm cho cả nước Anh phải xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần ba pha thu hồi bóng liên tục trong vòng 24 giây ở trận gặp Swansea .

Thế nhưng cũng theo huyền thoại người Pháp, Kante sẽ còn hoàn thiện hơn nữa nếu như bổ sung được điều này.

“Điều tôi rất thích ở Kante đó là cậu ấy cực kỳ vui vẻ.” Makelele trao đổi với William Gallas trên SFR Sport.

FBL-WC-2018-FRA-TRAINING

“Cậu ấy bao giờ cũng thi đấu với nụ cười trên môi, và điều đó thật sự nói lên đức tính tuyệt vời của cậu ấy. Tôi luôn kỳ vọng cậu ấy sẽ còn vượt trội hơn cả tôi trong sự nghiệp. Nhưng cậu ấy còn thiếu tố chất lãnh đạo.”

Sunderland v Chelsea - Premier League

“Không hẳn cứ làm đội trưởng mới cần tố chất lãnh đạo, nhưng bạn cần phải có thần thái uy nghi trong đội để mà mỗi khi đồng đội nhìn vào họ sẽ nghĩ rằng ‘Chúng ta sẽ thắng’ hoặc khi bạn nói chuyện với mọi người họ sẽ đồng ý ngay ‘Anh nói đúng’. Nếu sở hữu thần thái đó, cậu ấy sẽ là một cầu thủ tuyệt vời. Và đó sẽ là lúc cậu ấy có nhiều cơ hội ra sân hơn cho tuyển Pháp.”

Huyền thoại Chelsea Claude Makelele chỉ ra điều mà Kante còn thiếu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/287/makelele/