vị trí của bạn Home bet365 livescore

huấn luyện viên pháp

Chủ tịch LĐBĐ Pháp tiến cử Zidane làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Pháp【huấn luyện viên pháp】:Hu

huấn luyện viên pháp

Chủ tịch LĐBĐ Pháp tiến cử Zidane làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Pháp

huấn luyện viên pháp

Huấn luyện viên trưởng của Real Madrid mới đây đã được đích thân chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF), ôngNoel Le Graet tiến cử vào vị trí thuyền trưởng tương lai của đội tuyển Pháp (theo​Goal).

Zinedine Zidane đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình. Kể từ khibắt đầu dẫn dắt Real từ tháng 1/2016, Zidane đãgiúp đội bóng Hoàng gia vô địch Champions League hai mùa giải liên tiếp 2015/2016 và 2016/2017. Ông cũng đưa “Kền kền trắng” đến danh hiệu La Liga ở mùa giải vừa rồi sau 5 năm chờ đợi.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-CELEBRATION

Thành công của Zidane giúp huyền thoại này lọt vào “mắt xanh” của chủ tịch LĐBĐ Pháp,ông Noel Le Graet. Theo đó, vị chủ tịch quyền lực của FFF đã dành những lời khen ngợi hết mực cho nhà cầm quân 44 tuổi và cho rằng,việc Zinedine Zidane dẫn dắt đội tuyển Pháp là “một sự tiếp diễn hợp logic”.

“Đó là một quá trình logic tự nhiên.Gần như là một ngày nào đó, cậu ấy sẽ hứng thú với công việc này”, Le Graet nói với đài phát thanh RMCkhi được hỏi về khả năng Zidane dẫn dắt tuyển Pháp trong tương lai.

FBL-EUR-C1-JUVENTUS-REAL MADRID-TROPHY

“Hiện tại, tôi nghĩ cậu ấy vẫn còn nhiều việc phải làmvới Real và câu lạc bộ nàylà đội bóngphù hợp nhất với cậu ấy.”

“Những gì anh ấy làm được thật không thể tin nổi.Tôi nói chuyện với cậu ấy hai hay ba năm trước. Và thời điểmđó, tôi đã khuyên cậu ấy nên bắt đầu sự nghiệp huấn luyện ởBordeaux hay một nơi nào khác “ít áp lực”hơn”, Le Graet nói.

Đội tuyển Pháp hiện được dẫn dắt bởi Didier Deschamps, người từng là đàn anh của Zidane tại đội tuyển Pháp. Deschamps từng đưa Pháp đến ngôi á quân Euro 2016 và vẫn đang được FFF tín nhiệm.

Chủ tịch LĐBĐ Pháp tiến cử Zidane làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/291/huan-luyen-vien-phap/