vị trí của bạn Home viral bet88

salah chelsea

Mohamed Salah tiết lộ lý do từ chối Liverpool, gia nhập Chelsea【salah chelsea】:​Mohamed Salah mới đâ

salah chelsea

Mohamed Salah tiết lộ lý do từ chối Liverpool, gia nhập Chelsea

salah chelsea

​Mohamed Salah mới đây đã lên tiếng khẳng định anh đã suýt chút nữa gia nhập Liverpool nếu như không có cuộc điện thoại trực tiếp từ huấn luyện viên Jose Mourinho, người đã thuyết phục anh cập bến Chelsea (theo ​Goal).

Mohamed Salah được đồn đoán rất nhiều rằng sẽ gia nhập Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm 2014, nhưng cuối cùng, cầu thủ này đã quyết định gia nhập Chelsea với bản hợp đồng trị giá 11 triệu bảng.

SV Werder Bremen v FC Chelsea - Pre Season Friendly

"Liverpool muốn chiêu mộ tôi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2014. Họ mở cuộc đàm phán với Basel vào tháng 10/2013", Salah chia sẻ.

"Các cuộc đàm phán diễn ra trong một thời gian dài, bởi vì Basel liên tiếp từ chối những lời đề nghị của Liverpool. Họ cảm thấy phí chuyển nhượng của tôi là không cao. Tôi đã chờ đợi Liverpool để họ đàm phán với Basel bởi tôi thực sự thích Liverpool. Tôi sẵn sàng gia nhập đội bóng đó".

FBL-ENG-PR-CHELSEA-NEWCASTLE

"Nhưng sau đó, tôi nhận một cú điện thoại từ Jose Mourinho và mọi thứ thay đổi. Ông ấy nói mọi thứ cho tôi, rằng ông ấy cần tôi ở Chelsea. Đó là lý do vì sao tôi chọn Chelsea".

Tuy nhiên, mọi thứ không hề tốt đẹp như Salah nói, anh thường xuyên phải ngồi dự bị tại Chelsea. Thậm chí, chỉ một sau khi gia nhập đội bóng thủ đô London, cầu thủ này đã chuyển tới Fiorentina thi đấu theo dạng cho mượn. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2015 vừa qua, Salah chính thức gia nhập AS Roma theo bản hợp đồng dài hạn.

Mohamed Salah tiết lộ lý do từ chối Liverpool, gia nhập Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/292/salah-chelsea/