vị trí của bạn Home simplebet8

hlv joachim low

Joachim Low nói gì trong ngày thảm họa của ĐT Đức?【hlv joachim low】:Huấn luyện viên trưởng Joachim L

hlv joachim low

Joachim Low nói gì trong ngày thảm họa của ĐT Đức?

hlv joachim low

Huấn luyện viên trưởng Joachim Low thẳng thắn thừa nhận, các học trò của ông đã có một màn trình diễn đáng quên và xứng đáng bị loại ở kỳ World Cup năm nay.

Các cầu thủ cùng người hâm mộ đội tuyển Đức đang sống trong thời khắc đen tối nhất trong lịch sử các kỳ World Cup. Từ vị thế ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, đoàn quân của Joachim Low đã phải chấp nhận xách va li về nước ngay từ vòng bảngsau thất bại cay đắng 0-2 trước ĐT Hàn Quốc.

FBL-WC-2018-MATCH43-KOR-GER

Chia sẻ ở buổi phỏng vấn sau trận đấu, HLV Joachim Low đã tỏ ra cực kỳ thất vọng với kết quả tồi tệ ngày hôm nay. Phát biểu với giới truyền thông, chiến lược gia 58 tuổi cho hay:

“Chúng tôi không xứng đáng vô địch thêm một lần nữa, thậm chí còn không xứng đáng được góp mặt tại vòng 16 đội.”

Korea Republic v Germany: Group F - 2018 FIFA World Cup Russia

“Đức bị loại không phải vì không muốn thắng, mà vì chúng tôi chưa bao giờ có cơ hội vượt lên dẫn trước. Chúng tôi luôn trong thế phải rượt đuổi, chạy theo.”

​Xem thêm tin tức về World Cup tại đây

“Đội tuyển Đức trong trận đấu này đã không thể hiện được đúng phong độ và đẳng cấp vốn có.. Ngay cả đến việc thi đấu bùng nổ để tận dụng cơ hội ghi bàn cũng không có, chúng tôi xứng đáng bị loại. Chúng tôi phải chấp nhận điều đó”, Low thừa nhận.

Joachim Low nói gì trong ngày thảm họa của ĐT Đức?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/295/hlv-joachim-low/