vị trí của bạn Home slot bet 888

cờ mu

M.U gánh khoản nợ kỉ lục, phải lãi 158 năm nữa mới đủ trả hết!【cờ mu】:​Manchester United là một thươ

cờ mu

M.U gánh khoản nợ kỉ lục, phải lãi 158 năm nữa mới đủ trả hết!

cờ mu

​Manchester United là một thương hiệu thể thao lớn trên thế giới, song cũng đang phải gánh trên vai khoản nợ kỉ lục từ các ông chủ.

Hội CĐV nổi tiếng của​Man Unitedtại xứ sương mù có tên làVoice Of United vừa mới viết một bản tâm thư gửi đến các thành viên ban lãnh đạo đội bóng này. Họ bày tỏ sự thất vọng, tức giận và cách mà gia đìnhGlazers điều hành Man United trong các năm qua.

Manchester United v Tottenham Hotspur - The Emirates FA Cup Semi Final

Voice Of United đã đưa ra 5 câu hỏi lớn cho giới chủ đội bóng về kế hoạch trả nợ cho CLB,ý do tăng lương cho Ed Woodward, số tiền nợ cụ thể của CLB, số tiền từ việc bán cổ phiếu đi đâu và kế hoạch bổ nhiệm một giám đốc bóng đá thế nào.

Năm 2005, gia đình Glazers đã vay ngân hàng số tiền lên tới 660 triệu bảng để mua lại Man United.Sau 14 năm, các tỷ phú người Mỹ chỉ trả được 44 triệu bảng tiền gốc, trong khi mất đến 750 triệu bảng trả lãi và gia hạn các khoản nợ từ đó.

Solskjaer báo tin tồi tệ cho fan M.U về chấn thương của BaillyĐại diện Paulo Dybala đến London đàm phán với M.UEvra chia tay Man United là do bị Ed Woodward ‘phản bội’Thử thách bật cao đánh đầu như Ronaldo để nhận 1000 bảng Anh Ronaldo bày tỏ: “Tôi nhớ Madrid, tôi hy vọng sẽ sớm trở lại đây”Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Theo tính toán từVoice Of United, nửa đỏ thành Manchester cần làm ăn có lãi trong 158 năm liên tiếp mới hy vọng trả hết khoản nợ này. Các CĐV Man United mong muốn một câu trả lời về tình hình đội bóng, nơi mà các ông chủ vung tiền mua sắm, nhưng hầu hết đều là tiền ngân hàng và chính Man United phải gồng lưngtrả lãi.

M.U gánh khoản nợ kỉ lục, phải lãi 158 năm nữa mới đủ trả hết!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/297/co-mu/