vị trí của bạn Home slot bet 888

gameiro

CHÍNH THỨC: Kevin Gameiro gia nhập Atletico Madrid【gameiro】:​Câu lạc bộ Atletico Madrid vừa mới chín

gameiro

CHÍNH THỨC: Kevin Gameiro gia nhập Atletico Madrid

gameiro

​Câu lạc bộ Atletico Madrid vừa mới chính thức công bố bản hợp đồng mang tênKevin Gameiro, tiền đạo này sẽ gia nhập Atletico Madrid từ Sevilla.

Atletico Madrid vàSevilla đã đạt thỏa thuận với nhau về việc để cho tiền đạoKevin Gameiro gia nhậpAtletico Madrid theo một bản hợp đồng có thời hạn bốn năm, mọi thủ tục đều đã xong xuôi và cầu thủ này sẽ ra mắtAtletico Madrid vào tối nay theo giờ Tây Ban Nha.

Kevin Gameiro chính là tiền đạo số một của Sevilla trong hai mùa vừa giải vừa qua khi gia nhập đội bóng này từ câu lạc bộParis Saint-Germain, nơi mà anh ghi được 23 bàn thắng trong hai mùa giải đầu quân cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Gameiro chính là cầu thủquan trọng bậc nhất của Sevilla mùa giải vừa qua, anh đưa đội bóng này tới chức vô địch Europa League cũng như việc lọt vào trận Chung kết Cuo nhà Vua Tây Ban Nha.

Liverpool v Sevilla - UEFA Europa League Final

Tổng cộng,Kevin Gameiro đóng góp 67 bàn thắng, 17 kiến tạo trong ba mùa bóng phụ vụ Sevilla, trở thành tiền đạo ổn định bậc nhất tại La Liga.

Bây giờ,Kevin Gameiro sẽ gia nhập Atletico Madrid và cùng đội bóng này chinh phục giấc mơ Champions League.

CHÍNH THỨC: Kevin Gameiro gia nhập Atletico Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/301/gameiro/