vị trí của bạn Home simplebet8

ozil trở lại tuyển đức

Vượt mặt Muller, Ozil giành giải thưởng cao quý của nước Đức【ozil trở lại tuyển đức】:​Áp đảo với số

ozil trở lại tuyển đức

Vượt mặt Muller, Ozil giành giải thưởng cao quý của nước Đức

ozil trở lại tuyển đức

Áp đảo với số lượng phiếu bầu, tiền vệ tài năng Mesut Ozil đã trở thành "cầu thủ người Đức xuất sắc nhất năm 2015" do người hâm bình chọn.

Sau khi để Toni Kroos vượt mặt trong năm 2014, tiền vệ hiện đang thi đấu cho Arsenal đã trở lại với một mùa giải thi đấu hết sức ấn tượng. Với 16 đường kiến tạo tính từ đầu mùa, Ozil được xem là cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất vào lối chơi của đội bóng chủ sân Emirates thời điểm hiện tại.

Ở cấp đội đội tuyển quốc gia, Ozil cũng là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định nhất khi góp mặt vào 8/9 trận đấu của "cỗ xe tăng", góp công không nhỏ giúp đội tuyển Đức giành vé sớm tham dự Euro 2016.

Germany v Georgia - EURO 2016 Qualifier

Với những thành tích nổi bật như vậy, Ozil đã nhận được sự ủng hộ của đại đa số NHM. Theo thống kê, tiền vệ 27 tuổi đã giành chiến thắng áp đảo với 45,9% phiếu bầu, vượt qua đối thủ nặng ký khác là Thomas Muller (Bayern Munich) đạt 15,9% phiếu bầu để lần thứ 4 đạt được danh hiệu "Cầu thủ người Đức xuất sắc nhất năm". Người về thứ 3 là cầu thủ Jonas Hector với 13,6% phiếu bầu.

Được biết, sau 3 lần liên tiếp thống trị giải thưởng này (2011, 2012, 2013), năm ngoái Ozil đã bị Toni Kroos (Real Madrid) qua mặt.

Vượt mặt Muller, Ozil giành giải thưởng cao quý của nước Đức

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/304/ozil-tro-lai-tuyen-duc/