vị trí của bạn Home viral bet88

minamino 2019

Minamino nói gì về những ngày đầu tiên ở Liverpool?【minamino 2019】:​Cầu thủ tấn côngTakumi Minamino

minamino 2019

Minamino nói gì về những ngày đầu tiên ở Liverpool?

minamino 2019

​Cầu thủ tấn côngTakumi Minamino đã có những chia sẻ rất thật về màn trình diễn của anh ở Premier League.

Mới đây, trong trận đấu với Wolves,Takumi Minamino đã được tạo điều kiện ra sân, đó là màn ra mắt giải Ngoại hạng của cầu thủ người Nhật Bản. Những phút có mặt trên sân,Minamino thi đấu nỗ lực, chạy rất nhiều nhưng có thể thấy anh chưa thể tìm được tiếng nói chung với các đồng đội.

Takumi Minamino

Minamino nhận xét về bản thân:

“Tôi cảm nhận được niềm tin mà HLV đặt vào tôi. Vậy nên tôi muốn đền đáp niềm tin đó. Tôi không hài lòng với màn trình diễn của chính mình trước Wolves. Vậy nên tôi muốn thi đấu đạt kỳ vọng của những người ủng hộ tôi”.

“Tôi đã sẵn sàng về mặt tâm lý để ra sân. Và tất cả những gì tôi nghĩ đến là làm thế nào để thích nghi nhanh nhất với lối chơi của đội bóng.Tôi không gặp phải áp lực nào. Tôi không chắc bao nhiêu áp lực được đặt vào tôi. Nhưng tôi không có gì để mất cả”.

“Tôi có thể chơi ở cả 2 cánh. Nhưng vấn đề nằm ở cách phối hợp với các hậu vệ biên. Nếu chúng tôi hiểu nhau hơn, tôi tin chắc rằng những gì tôi đem đến trong mỗi trận đấu sẽ còn tốt hơn”.

10 cầu thủ nữ nhận lương cao nhất thế giới hiện tại“Van Dijk xứng đáng giành QBV 2019 hơn Messi” Klopp hài hước khi nhắc về chức vô địch sớm của Liverpool Nhọc nhằn thắng, Klopp chỉ ra ngôi sao Wolves ấn tượng nhất11 ngôi sao quốc tịch Brazil đắt giá nhất hiện tại

“Wolves đã có được bàn gỡ sau khi tôi vào sân. Vậy nên tôi càng khát khao đóng góp vào bàn thắng quyết định bằng bất cứ cách nào có thể. Sau khi chúng tôi ghi được bàn thứ 2, tôi đã đảm bảo mình phải xử lý mọi thứ thật gọn gàng và phòng ngự chắc chắn hơn”.

Với việc Sadio Mane dính chấn thương gân khoeo,Minamino chắc chắn sẽ còn được trọng dụng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Minamino nói gì về những ngày đầu tiên ở Liverpool?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/305/minamino-2019/