vị trí của bạn Home bet365 livescore

pique đá tiền đạo

Gerard Pique Tiết Lộ Ba Siêu Tiền Đạo Mà Anh “Ngán” Nhất【pique đá tiền đạo】:​Ngôi sao của Barcelona

pique đá tiền đạo

Gerard Pique Tiết Lộ Ba Siêu Tiền Đạo Mà Anh "Ngán" Nhất

pique đá tiền đạo

​Ngôi sao của Barcelona Gerard Pique đã tiết lộ về ba cái tên mà anh “ngán” nhất mỗi khi phải đụng độ trên sân, và đội bóng của cả ba siêu tiền đạo này đều đã từng ít nhất một lần đánh bại Barcelona: Cristiano Ronaldo, Didier Drogba và Robert Lewandowski.

​​Tiền vệ từng dành cú ăn năm vĩ đại cùng Barcelona mùa bóng 2014/15 đã nhận xét một cách đầy tôn trọng cho cả ba đối thủ mà anh cho là lớn nhất trong sự nghiệp anh đã, đang và sẽ còn cơ hội đối đầu trong tương lai:

“Một trong số họ là Drogba – một trong những tiền đạo hay nhất tôi từng chứng kiến. Anh ấy sở hữu tất cả những kĩ năng. Tốc độ, thể lực, cực kỳ lợi hại trong không chiến – anh ấy rất xuất sắc.” Pique dành lời khen ngợi cho đối thủ đầu tiên anh nhắc tới là cựu tiền đạo Chelsea Didier Drogba, người từng cùng Chelsea hạ gục Barcelona tại Champions League 2012.

“Người kia là Cristiano Ronaldo. Tôi phải đối mặt với anh ấy vô số lần và anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Cực kỳ hoàn thiện, anh ấy vừa biết ghi bàn vừa biết kiến tạo, sút phạt, sút penalty. Anh ấy làm được mọi thứ.” CR7 của Real Madrid là đối thủ mà Pique thường xuyên phải đối đầu tại đấu trường La Liga.

“Lewandowski chính là người còn lại. Anh ấy cao to, đá tốt cả hai chân. Thật khó để khóa chặt mẫu cầu thủ như vậy. Chẳng thể nào biết trước được anh ấy sẽ chơi thế nào.”

Gerard Pique Tiết Lộ Ba Siêu Tiền Đạo Mà Anh "Ngán" Nhất

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/307/pique-da-tien-dao/