vị trí của bạn Home simplebet8

chủ tịch leicester city rơi máy bay

TIẾT LỘ SỐC: Nguyên nhân khiến cố chủ tịch Leicester rơi máy bay trực thăng【chủ tịch leicester city

chủ tịch leicester city rơi máy bay

TIẾT LỘ SỐC: Nguyên nhân khiến cố chủ tịch Leicester rơi máy bay trực thăng

chủ tịch leicester city rơi máy bay

Mới đây điều tra viên trong vụ tai nạn rơi máy bay trực thăng của chủ tịch Leicester City ông Vichai Srivaddhanaprabha đã chỉ ra rằng lỗi kỹ thuật là nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc. 

vichai

ESPN dẫn nguồn từ cục điều tra tai nạn hàng không The Air Accidents Investigation Branch (AAIB) cho hay, phi công đã mất kiểm soát trong việc điều khiển pedal máy bay và cánh quạt ở đuôi, điều này dẫn đến không thể bẻ lái và khiến máy bay đảo liên tục trên không trước khi rơi sầm xuống đất và phát nổ.

OH Leuven v Lommel: Proximus League

Cố chủ tịch người Thái Lan Srivaddhanaprabha cùng với bốn người nữa đã thiệt mạng trong tai nạn này và để lại nỗi đau cực lớn cho toàn thể người hâm mộ đội chủ sân King Power cũng như cầu thủ Leicester City. Phía AAIB cung cấp những cập nhật mới nhất về cuộc điều tra và vẫn còn đang xem xét tiếp tục những chi tiết trong vụ tai nạn khá hy hữu này.

Con trai của ông Vichai đã tiếp quản đội bóng và tạm gác lại những đau thương hiện tại để tiếp tục công việc mà cha mình để lại. 

The Duke And Duchess Of Cambridge Visit Leicester

Bầy Cáo đang tạm xếp thứ chín trên bảng xếp hạng Premier League – tụt hạng sau vòng 15 khi để hòa đội mới lên hạng Fulham ở loạt trận giữa tuần vừa qua. 

TIẾT LỘ SỐC: Nguyên nhân khiến cố chủ tịch Leicester rơi máy bay trực thăng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/317/chu-tich-leicester-city-roi-may-bay/