vị trí của bạn Home simplebet8

costa chelsea

Costa tiếp tục vắng mặt trong các buổi tập của Chelsea【costa chelsea】:​Chelsea vừa mới trở lại Anh s

costa chelsea

Costa tiếp tục vắng mặt trong các buổi tập của Chelsea

costa chelsea

​Chelsea vừa mới trở lại Anh sau khi kết thúc tour du đấu châu Á của mình, tất cả thành viên câu lạc bộ thủ đô London đã có mặt tại sân tập của đội bóng, trừ tiền đạo Diego Costa.

Diego Costa hiện vẫn đang giải quyết vấn đề tương lai của mình, có một điều có thể khẳng địnhchắc chắn rằng, tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ không còn ở lại Chelsea sau mùa hè năm nay. Costa vẫn đang trong quá trình đàm phán với nhiều đội bóng như AC Milan cũng như Besiktas nhằm sớm dứt điểm tương lai của mình.

Chelsea đã bắt đầu trở lại tập luyện tại trung tâmCobham vào hôm qua mà không có sự xuất hiện của tiền đạo Diego Costa cũng như tiền vệNemanja Matic – người đã gia nhập Manchester United ít giờ trước. Tờ​MARCAcủa Tây Ban Nha khẳng định, Chelsea đã để cho Costa có thêm thời gian tìm kiếm bến đỗ mới mà không thúc giục cầu thủ này trở lại tập luyện, mối quan hệ với huấn luyện viênAntonio Conte là không thể hàn gắn.

MARCAcũng tiết lộ rằng, bản thânCosta vẫn đang nghiêng về phương án trở lại Atletico Madrid, tiền đạo này sẵn sàng “ngồi chơi xơi nước” từ nay cho tới tháng Giêng để chơi cho Atletico Madrid do đội bóng của Tây Ban Nha vẫn đang dính lệnh cấm chuyển nhượng.

Chelsea v Sunderland - Premier League

Chủ tịchRoman Abramovich sẵn sàng để Diego Costa trở lại Atletico Madrid và ông chủ người Nga vẫn đang chờ câu trở lời từ đội bóng thủ đô Madrid. Nếu như họ không sớm đưa ra câu trả lời, Chelsea sẽ tìm kiếm đối tác nhằm bán đứt tiền đạo này.

Costa tiếp tục vắng mặt trong các buổi tập của Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/318/costa-chelsea/