vị trí của bạn Home viral bet88

qbv 2018

Với hành động này của Ronaldo, xem như chủ nhân QBV 2018 đã được xác định【qbv 2018】:Thông tin từ tờ

qbv 2018

Với hành động này của Ronaldo, xem như chủ nhân QBV 2018 đã được xác định

qbv 2018

Thông tin từ tờ Sky Italia vừa lên tiếng khẳng định, Cristiano Ronaldo sẽ không đến dự Gala trao Quả bóng Vàng 2018 được tổ chức tại Paris sắp tới.

Theo như dự kiến ban đầu, Gala trao giải QBV 2018 sẽ được Tạp chí France Football tổ chức vào ngày 8/12 tại thủ đô Paris của nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều khả năng Gala năm nay sẽ không có sự góp mặt của đương kim Quả bóng Vàng, Cristiano Ronaldo.

La Liga 2017-18 - Real Madrid vs Sevilla FC

Tờ Sky Italia cho biết, ngôi sao người Bồ sẽ không sang Paris để tham dự buổi lễ trao giải QBV vì biết trước rằng mình không thể vượt qua được người đồng đội cũ Luka Modric.​Cũng theo tờ báo trên, tiền vệ người Croatia sẽ là người được xướng tên ở buổi lễ năm nay, qua đó chấm dứt hoàn toàn kỷ nguyên thống trị của bộ đôi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo suốt 1 thập kỷ qua.

Được biết, Ronaldo sẽ về nhì trong cuộc đua tranh QBV năm nay, trong khi vị trí thứ 3 thuộc về Antoine Griezmann.

AS Roma v Real Madrid - UEFA Champions League

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

Trước đó, tiền đạo của Juventus cũng không góp mặt trong Gala trao giải The Best dành cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018 của FIFA.Giải thưởng này sau đó cũng thuộc về Luka Modric, trong khi CR7 chỉ đứng thứ 2.

Với hành động này của Ronaldo, xem như chủ nhân QBV 2018 đã được xác định

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/320/qbv-2018/