vị trí của bạn Home slot bet 888

nhung danh hieu cua ronaldo

Cristiano Ronaldo nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016【nhung danh hieu cua ronal

nhung danh hieu cua ronaldo

Cristiano Ronaldo nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016

nhung danh hieu cua ronaldo

​Với những đóng góp to lớn giúp Real Madrid lên ngôi tại UEFA Champions League và đưa đội tuyển Bồ Đào Nha lên đỉnh vinh quang ở Euro 2016, siêu saoCristiano Ronaldo đã vinh dự nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016 (theo​AS).

Có thể nói, năm vừa qua là một năm cực kì thành công đối với riêng cá nhân Cr7. Trong màu áo câu lạc bộ, Ronaldo là cầu thủ góp công lớn nhấtgiúp Real đi vào lịch sử Champions League với chức vô địch lần thứ 11. Bản thân Cr7 cũng trở thành Vua phá lưới của giải đấu với 16 bàn thắng.

FBL-POR-CEREMONY

Ronaldo cũng là đầu tàu giúp đội tuyển Bồ Đào Nha viết nên câu chuyện thần tiên của mình ở Euro 2016. 3 bàn thắng mà Cr7 ghi được đã giúp đội tuyển màu áo bã trầu lách qua khe cửa hẹp để vào vòng knock out để rồi từ đó tiến thẳng một mạch đến trận chung kết trước khi đánh bại đội tuyển Pháp bằng bàn thắng duy nhất của Eder để lên ngôi vô địch.

Với những thành công đó,Ronaldo đã đánh bại người đồng đội trong màu áo Real làtrung vệ Pepe cũng như thủ môn Rui Patricio (Sporting Lisbon) để giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 của bóng đá Bồ Đào Nha.

“Tôi muốn cảm ơn những người bạn, đồng nghiệp, ở Real Madrid cũng nhưđội tuyển quốc gia, đội ngũ nhân viên và trên hết làngười hâm mộBồ Đào Nha. Chính họ đã giúp chúng tôi tự tin trên con đường tìm kiếm danh hiệu vô địch”, Ronaldo phát biểu ở buổi lễ trao giải.

Bên cạnh Ronaldo, huấn luyện viênFernando Santos cũng vinh dự được xướng tên ở hạng mục huấn luyện viên xuất sắc nhất năm với chiến tích đưa đội tuyển Bồ Đào Nha lên ngôi tại Euro 2016.

Cristiano Ronaldo nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/321/nhung-danh-hieu-cua-ronaldo/