vị trí của bạn Home bet365 livescore

messi tron thue

SỐC: Lionel Messi bị tuyên án tù vì tội gian lận thuế【messi tron thue】:Tin dữ liên tiếp đến với Lion

messi tron thue

SỐC: Lionel Messi bị tuyên án tù vì tội gian lận thuế

messi tron thue

Tin dữ liên tiếp đến với Lionel Messi, mới đây ngôi sao người Argentina đã bị tuyên án 21 tháng tù vì tội danh trốn thuế (theo ​BBC).

Các tờ báo danh tiếng ở Tây Ban Nha như​ Marca và AS đều đã đồng loạt đưa tin ngôi sao người Argentina cùng với cha của mình là ông Jorge Messi sau những phiên xét xử vì tội danh trốn thuế đã bị tòa tuyên án 21 tháng tù.

Trước khi tham dự Copa America cùng với tuyển Argentina Messi và ông Jorge đã phải hầu tòa vì bị nghi ngờ trốn thuế vào những năm 2007 và 2009. Khi đó Messi đã phủ nhận chuyện này và cho rằng anh hoàn toàn không biết gì và 'hoàn toàn tin tưởng vào cha của mình'.

Số tiền trốn thuế trong vụ án này là 4,6 triệu Euro (tương đương 3,2 triệu bảng Anh).

Đây là quyết định được tòa án tối cao Barcelona đưa ra, tuy nhiên trong luật pháp Tây Ban Nha có quy định nếu như thời hạn ngồi tù dưới 2 năm thì có thể được hưởng án treo. Do đó nhiều khả năng Messi sẽ được hưởng án treo nhưng vẫn phải nộp phạt 2 triệu Euro.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

SỐC: Lionel Messi bị tuyên án tù vì tội gian lận thuế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/323/messi-tron-thue/