vị trí của bạn Home slot bet 888

figo

Luis Figo: Không có Ronaldo, Real Madrid vẫn sẽ ổn thôi【figo】:Luis Figo tin rằng Real Madrid vẫn có

figo

Luis Figo: Không có Ronaldo, Real Madrid vẫn sẽ ổn thôi

figo

Luis Figo tin rằng Real Madrid vẫn có thể đối phó với trường hợp Cristiano Ronaldo ra đi. Ông khẳng định, không ai là không thể thay thế ở đội bóng.

CR7 vẫn chưa lên tiếng về tương lai của mình sau những thông tin về việc anh muốn rời Real Madrid ngay trong mùa Hè này. Điều này xảy đến bởi những cáo buộc liên quan đến việc tiền đạo người Bồ Đào Nha đã trốn thuế với số tiền lên tới 14,7 triệu Euro.

Cristiano Ronaldo & Luis Figo

Trước đó, chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng khẳng định ông không hề có ý định bán đi Ronaldo với bất cứ giá nào. Và Figo cũng không tin rằng người đồng đội cũ sẽ rời CLB, nhưng anh cũng khẳng định rằng, không có cá nhân nào lớn hơn đội bóng.

Trả lời phỏng vấn, Figo cho biết: “Tôi vẫn giữ quan điểm rằng, không ai có thể lớn hơn đội bóng, dù đó có là Cristiano Ronaldo.”

“Các CLB không thể phụ thuộc vào một cá nhân nào. Lịch sử đội bóng lớn hơn bất cứ ai, kể cả là Chủ tịch đi nữa.”

“Nếu cậu ấy ra đi, rất nhiều điều sẽ xảy ra. Đó là một quyết định cá nhân và nếu cậu ấy muốn nó xảy ra, nó sẽ xảy ra. Tuy nhiên, khó có cả năng cho Ronaldo ra đi.”

Luis Figo: Không có Ronaldo, Real Madrid vẫn sẽ ổn thôi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/334/figo/