vị trí của bạn Home viral bet88

lukas podolski

Podolski chia tay Vissel Kobe, sắp trở lại châu Âu chơi bóng【lukas podolski】:Lukas Podolski – cựu ti

lukas podolski

Podolski chia tay Vissel Kobe, sắp trở lại châu Âu chơi bóng

lukas podolski

Lukas Podolski – cựu tiền đạo Arsenal – đã chính thức nói lời chia tay với Vissel Kobe sau khi hết hợp đồng. Hồi đầu tháng Một này, anh vừa cùng các đồng đội như Andres Iniesta, David Villa… vô địch Cúp Hoàng đế Nhật Bản.

Rời Vissel, chân sút người Đức đang hoàn thành các thủ tục để gia nhập CLB Antalyaspor và sẽ gắn bó với đội bóng này trong 1,5 năm tới.

Lukas Podolski Antalya

Trước khi chuyển tới thi đấu tại J1 League, Poldi đã từng thi đấu tại Thổ Nhi Kỳ từ năm 2015 đến 2017 trong màu áo Galatasaray. Vì vậy, lần trở lại này sẽ không khiến trung phong người Đức mất quá nhiều thời gian làm quen.

CLB Antalyaspor được cho rằng sẽ thông báo về bản hợp đồng mới ngay trong ngày 19/1 này, và sẽ tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu tân binh trong ngày 20/1 tới.

Ở tuổi 34, Lukas Podolski đã giành hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ trong sự nghiệp. Có thể kể đến như một chức vô địch Bundesliga, một cúp FA, và ngôi vương tại World Cup 2014 cùng ĐT Đức…

Podolski chia tay Vissel Kobe, sắp trở lại châu Âu chơi bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/337/lukas-podolski/