vị trí của bạn Home slot bet 888

giggs

Ryan Giggs cam kết gắn bó với bóng đá Việt Nam, tiết lộ dự án lớn chưa từng có【giggs】:Dự án mới tại

giggs

Ryan Giggs cam kết gắn bó với bóng đá Việt Nam, tiết lộ dự án lớn chưa từng có

giggs

Dự án mới tại Hà Tĩnh sẽ là một trong những hoạt động tài trợ lớn nhất của PVF, với quy mô chưa từng có. Đây cũng được coi là một lời khẳng định về sự cam kết và gắn bó của Giám đốc PVF – Ryan Giggs với Việt Nam về tầm nhìn trong tương lai nhằm phát triển chất lượng bóng đá một cách bền vững.

Theo thông tin từ VTCNews, tại Nghệ An, chương trình tài trợ và phát triển bóng đá học đường của PVF sẽ hướng đến 541 trường tiểu học, 410 trường THCS và theo dõi được 10.000 em nhỏ chơi bóng đá.

Ryan Giggs Paul Scholes PVF VietnamGoal
Ảnh: Ryan Giggs trong chuyến công tác năm 2017.

PVF đã và đang cùng với Sở Văn hóa & Thể thao Nghệ An triển khai tài trợ cầu môn, bóng lưới cho từ 50-80 trường bắt đầu từ năm 2019, với thời hạn 10 năm. PVF cũng sẽ xem xét hỗ trợ từ 10 đến 21 triệu đồng cho mỗi trường.

Ngoài ra, PVF còn phối hợp với Sở Văn hóa & Thể thao tỉnh, báo Nghệ An tiến hành công tác tài trợ kinh phí hỗ trợ giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng của tỉnh dự kiến diễn ra đầu tháng 6/2019, với thời hạn là 5 năm.

Với CLB Sông Lam Nghệ An, PVF sẽ tài trợ kinh phí ăn ở, tập luyện tại Trung tâm cho CLB tới thi đấu và giao hữu với PVF. Đồng thời cam kết tài trợ điều trị chấn thương cho cầu thủ trẻ và cầu thủ đội 1 SLNA.

Với Hà Tĩnh, chương trình hướng tới 257 trường tiểu học, 152 trường THCS và kỳ vọng sau 5 năm mọi học sinh sẽ chơi bóng sau giờ học, góp phần tạo ra văn hóa bóng đá cho địa phương này.

PVF phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh triển khai tài trợ cầu môn, bóng cho từ 50-80 trường để đưa môn bóng đá vào hệ thống trường học với mô hình có sự thống nhất trong định hướng phát triển chung mà PVF đang xây dựng để hỗ trợ các địa phương.

Thêm vào đó, PVF cũng sẽ cùng Sở Văn hóa & Thể thao tỉnh triển khai ký kết tài trợ Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng cúp Hà Tĩnh mùa giải 2019.

Ryan Giggs cam kết gắn bó với bóng đá Việt Nam, tiết lộ dự án lớn chưa từng có

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/340/giggs/