vị trí của bạn Home slot bet 888

griezmann 2018

Griezmann phàn nàn vì bị “ngó lơ” trong đề cử Quả bóng Vàng【griezmann 2018】:Mới đây, LĐBĐ thế giới (

griezmann 2018

Griezmann phàn nàn vì bị "ngó lơ" trong đề cử Quả bóng Vàng

griezmann 2018

Mới đây, LĐBĐ thế giới (FIFA) đã công bố danh sách gồm ba cái tên cuối cùng trong đề cử Quả bóng Vàng (hay còn được gọi với cái tên FIFA The Best). Cristiano Ronaldo, Luka Modric và Mohamed Salah là những ứng cử viên cho giải thưởng cá nhân cao quý này.

Với việc bị "ngó lơ", tiền đạo Antoine Griezmann của Atletico Madrid đang tỏ rõ sự bất bình. Mới đây, ngôi sao người Pháp đã lên tiếng cho rằng anh xứng đáng được vinh danh ra sao.

2018_8_21_GriezmannThi đấu thành công, nhưng Griezmann lại bị giải thưởng The Best "ngó lơ"

Trả lời phỏng vấn của L'Equipe, nhà vô địch World Cup 2018 cho biết: "Đáng ra tôi đã phải được gọi tên rồi. Hãy nhìn lại năm 2016 mà xem. Năm đó, tôi còn thua ở hai trận chung kết cơ mà. Việc thua Ronaldo và Messi ở thời điểm ấy thì không nói làm gì."

"Thế nhưng năm nay, tôi vào đến 3 trận chung kết, thắng hai, và chẳng có tên. Đây đúng là một điều kì lạ và bất công! Giải thưởng của FIFA cơ đấy! Đội tuyển Pháp vô địch giải đấu họ tổ chức mà lại không có một người Pháp nào được đề cử cả."

Trong năm vừa qua, Antoine Griezmann đã thi đấu rất thăng hoa để giúp Atletico Madrid lên ngôi tại đấu trưởng Europa League.

Sau đó, anh tiếp tục cùng ĐTQG Pháp lên ngôi tại kì World Cup 2018 trên đất Nga.

Griezmann phàn nàn vì bị "ngó lơ" trong đề cử Quả bóng Vàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/342/griezmann-2018/