vị trí của bạn Home bet pakai hp

đệ nhị

(Nations League) 'Pogba đệ nhị' đi vào lịch sử tuyển Pháp【đệ nhị】:Trong chiến thắng 4-2 củ

đệ nhị

(Nations League) 'Pogba đệ nhị' đi vào lịch sử tuyển Pháp

đệ nhị

Trong chiến thắng 4-2 của ĐT Pháp trước Croatia, Eduardo Camavinga vào sân ở phút thứ 62 thay thế cho N'Golo Kante. Đây cũng chính là trận ra mắt của tiền vệ sinh năm 2002 cho Les Bleus.

Với 17 tuổi 303 ngày, Camavinga đã trở thành cầu thủ trẻ nhất ra sân cho đội tuyển Pháp kể từ năm 1914. Kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Maurice Gastiger (17 tuổi 128 ngày).

Eduardo Camavinga France 2020Getty Images

Chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn sau trận trên TF1, sao trẻ đang chơi cho Stade Rennes không giấu được sự hạnh phúc. Anh nói:

"Trước hết, tôi cảm thấy tự hào thay cho gia đình tôi và tất cả người dân của nước Pháp."

"Tôi không biết sự tự tin này đến từ đâu, tôi thường chơi với những cầu thủ lớn tuổi hơn. Điều đó cho phép tôi trưởng thành hơn."

Camavinga France 2020Getty

Tiền vệ 17 tuổi cũng cho biết mục tiêu trước mắt của anh là tập trung thi đấu cho CLB chủ quản.

"Kế hoạch của tôi chắc chắn là trở lại, tập trung thi đấu tốt cho đội bóng của mình. Chúng tôi có một trận cầu vào Chủ nhật, sau đó có thể là đội tuyển quốc gia nếu tôi tiếp tục được gọi."

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020, Eduardo Camavinga từng được Real Madrid quan tâm đặc biệt. Mặc dù vậy, anh khẳng định mình vẫn sẽ tiếp tục khoác áo Stade Rennes đến hết mùa giải 2020/21. 

(Nations League) 'Pogba đệ nhị' đi vào lịch sử tuyển Pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/343/de-nhi/