vị trí của bạn Home bet pakai hp

du doan ty so cup c1

Đội hình ra sân chính thức Real Madrid vs Chelsea, 2h ngày 13/4【du doan ty so cup c1】:Đội hìn

du doan ty so cup c1

Đội hình ra sân chính thức Real Madrid vs Chelsea, 2h ngày 13/4

du doan ty so cup c1Đội hình ra sân chính thức Real Madrid vs Chelsea (đang cập nhật)

__________________________________

Thông tin trước trận

Trước màn tái đấu tại Bernabeu, Chelsea đánh bại Southampton với tỷ số 6-0 trên sân khách. Nếu tỷ số ấy lặp lại trước Real Madrid, The Blues sẽ giành quyền tham dự vòng bán kết.

Chưa cần thắng với cách biệt 6 bàn không gỡ, chỉ cần thắng với tỷ số 3-0 là Chelsea đã có thể ‘lách qua khe cửa hẹp’. Nhưng cần nhớ rằng Real Madrid không phải là Southampton. Real Madrid là CLB vĩ đại nhất lịch sử Cúp C1 châu Âu/Champions League.

Đúng là Real Madrid đã thua 2 trận tại Champions League mùa này. Đúng là Real Madrid đã từng thua trên sân nhà tại Champions League mùa này. Tuy nhiên, các thất bại ấy đều chỉ có cách biệt 1 bàn.

Chelsea mùa này cũng từng 2 lần thắng với cách biệt 4 bàn không gỡ tại Champions League 2021/22. Có điều, cả 2 chiến thắng ấy đều thuộc giai đoạn vòng bảng.

“Không. Cơ hội không còn với chúng tôi vào lúc này. Chúng tôi đã chơi một trong những hiệp 1 tồi tệ nhất kể từ khi tôi đến đây.

Chúng tôi không thể mong đợi điều kỳ diệu nếu cứ tiếp tục thi đấu với hiệu suất như vậy. Chelsea cần ghi 3 bàn nhưng thành thật mà nói, chúng tôi sẽ làm cách nào để cụ thể hóa mục tiêu ấy”, HLV Thomas Tuchel cay đắng thừa nhận sau trận lượt đi.

Đội hình ra sân chính thức Real Madrid vs Chelsea, 2h ngày 13/4

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/361/du-doan-ty-so-cup-c1/