vị trí của bạn Home simplebet8

bến đỗ mới của quang hải

Thông tin bất ngờ về bến đỗ mới của Quang Hải【bến đỗ mới của quang hải】:”Quang Hải có thể gia nhập M

bến đỗ mới của quang hải

Thông tin bất ngờ về bến đỗ mới của Quang Hải

bến đỗ mới của quang hải

“Quang Hải có thể gia nhập Metz. Một thỏa thuận đã tồn tại giữa cầu thủ này với CLB. Thủ tục cuối cùng là kiểm tra y tế. Ngôi sao người Việt Nam sẽ là tân binh đầu tiên của Metz trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022”, trang Team Grenat chia sẻ.

Trong sáng 21/6, trang Team Grenat tiếp tục đăng tải đoạn clip giới thiệu tài năng của tiền vệ người Việt Nam, với sự chú ý đặc biệt về những tình huống xử lý bóng, bàn thắng của ngôi sao số 19 tuyển Việt Nam. 

Cầu thủ Quang Hải bị CSGT dừng xe Mercedes vì va chạm ôtôCơ hội và thách thức nếu Quang Hải gia nhập Metz

Trong thời gian qua, một số tờ báo Pháp cũng nhận định bến đỗ mới của Quang Hải sẽ là Metz chứ không phải là Nimes. Dù vậy đến thời điểm này, Quang Hải và người đại diện vẫn giữ kín thông tin theo đúng điều khoản đã ký với đội bóng Pháp.

Metz là CLB vừa xuống hạng từ giải Ligue 1 mùa giải trước. Nếu thi đấu cho đội bóng này, Quang Hải có cơ hội được lên chơi ở giải đấu cao nhất Pháp vào mùa tới là Ligue 1. Hiện tại, cầu thủ người Đông Anh đang xin visa lao động từ hợp đồng đã ký với CLB ở Ligue 2 để có thể quay lại Pháp kiểm tra y tế. 

Nguồn: VietNamNet

Thông tin bất ngờ về bến đỗ mới của Quang Hải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/368/ben-do-moi-cua-quang-hai/