vị trí của bạn Home slot bet 888

mu benfica

Xác nhận: Tiền đạo mục tiêu của Man Utd 100% rời Benfica【mu benfica】:Darwin Nunez đã ghi 34 bàn cho

mu benfica

Xác nhận: Tiền đạo mục tiêu của Man Utd 100% rời Benfica

mu benfica

Darwin Nunez đã ghi 34 bàn cho Benfica trên mọi đấu trường, trong đó có pha lập công khiến Ajax của Erik ten Hag bị loại khỏi Champions League. Tờ A Bola đã đưa tin Man Utd thật sự muốn có Nunez, và The Athletic cũng khẳng định Quỷ đỏ đã xem chân sút người Uruguay là một trong những mục tiêu hàng đầu.

Fabrizio Romano cho biết: “Nunez đã có một mùa giải khó tin. Cậu ấy đã đưa ra quyết định. Cậu ấy sẽ rời Benfica vào mùa hè này, 100%.

Tôi thấy nhiều tin đồn về Nunez nhưng tôi được biết cậu ấy thực sự bị Premier League cám dỗ, cậu ấy rất thích đến thi đấu ở đó.

John Murtough hé lộ 3 lý do khiến Man Utd chọn Ten Hag”Cậu ấy nằm trong danh sách mua sắm của Man Utd”

Mùa hè này, hãy xem điều gì sẽ xảy ra, nhiều câu lạc bộ quan tâm, nhưng Man Utd đã thảo luận nội bộ về tên của Nunez nhiều lần, và vì vậy, tôi sẽ giữ tên Darwin Nunez với Man Utd, chắc chắn cậu ấy có tên trong danh sách mua sắm của họ.”

Bình luận của Romano mâu thuẫn với tuyên bố từ RMC Sport của Pháp rằng Nunez không muốn đến Premier League.

Tờ The Athletic cho biết vào tuần trước rằng Nunez có thể có giá ít nhất là 51 triệu bảng, đây sẽ là một mức phí rất phải chăng, nhưng điều khoản giải phóng hợp đồng của anh với Benfica lại cao gấp đôi con số đó.

Một lựa chọn khác của Man Utd sau Nunez là tiền đạo Jonathan David của Lille.

Xác nhận: Tiền đạo mục tiêu của Man Utd 100% rời Benfica

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/370/mu-benfica/