vị trí của bạn Home simplebet8

cầu thủ thái lan

3 cầu thủ Thái Lan có cơ hội sang châu Âu thi đấu【cầu thủ thái lan】:Trả lời Thairath, ông Aiyawat Sr

cầu thủ thái lan

3 cầu thủ Thái Lan có cơ hội sang châu Âu thi đấu

cầu thủ thái lan

Trả lời Thairath, ông Aiyawat Srivaddhanaprabha, chủ tịch Leicester City, cho biết bộ 3 của Buriram đang tạo được ấn tượng. Họ thi đấu tốt hơn mong đợi, thích nghi và thể hiện tốt khi thi đấu cùng đội U23 Leicester. Ngoài ra, họ còn được tập luyện cùng đội một Leicester, dưới sự chứng kiến của HLV Brendan Rodgers.

Khi được hỏi về khả năng Leicester chiêu mộ 3 cầu thủ này, ông Srivaddhanaprabha trả lời: “Chúng ta cần phải xem khao khát đến châu Âu của họ lớn đến mức nào. Ngoài ra, một cuộc bàn bạc với Buriram United cũng cần được diễn ra bởi họ đang thuộc biên chế của đội bóng này”.

“Việc ký hợp đồng với Leicester không đơn giản bởi vấn đề giấy phép lao động. Tuy nhiên, may mắn là chúng tôi còn có OH Leuven, một CLB tại Bỉ, có thể chiêu mộ các cầu thủ trẻ. Dù vậy, chúng ta cũng cần phải thảo luận lại chi tiết về thương vụ nếu họ đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn”, ông Srivaddhanaprabha nói thêm.

Sao trẻ Leicester City làm đội phó U23 Thái LanLeicester từ chối cho Thanawat về dự SEA Games cùng U23 Thái Lan

Leicester đang có mối liên kết chặt chẽ với OH Leuven trong việc chiêu mộ cầu thủ trẻ. Mới nhất, một cầu thủ Thái Lan thuộc đội trẻ Leicester là Sirimongkol Rattanapoom đã chuyển sang đội bóng Bỉ để tìm kiếm cơ hội.

“Sirimongkol thể hiện tốt trong một trận đấu giao hữu tiền mùa giairi của OH Leuven. Cậu ấy đủ trình độ chơi bóng ở châu Âu nhưng cần phải tiếp tục nỗ lực, tiến bộ. Cậu ấy đang có định hướng tốt”, chủ tịch Leicester chia sẻ.

Cuối tháng 6, ba cầu thủ Buriram United được tạo điều kiện tập huấn một tháng ở Leicester. Họ là trụ cột và đóng góp rất nhiều cho Buriram trên hành trình vô địch Thai League 2021/22. Cụ thể, Supachai ghi 14 bàn, 5 kiến tạo sau 24 trận và Suphanat ra sân 24 trận, ghi 4 bàn, 2 kiến tạo. Chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, Ratthanakorn có thống kê khiêm tốn hơn với 1 bàn, 1 kiến tạo sau 28 trận.

Sau chuyến tập huấn, họ sẽ trở về Thái Lan để chuẩn bị thi đấu mùa giải mới.

3 cầu thủ Thái Lan có cơ hội sang châu Âu thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/373/cau-thu-thai-lan/