vị trí của bạn Home simplebet8

Bị chê “trẻ con” vì tin đồn rời AFF, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia nói gì?

Cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan, ông Steve Darby đã có những phát biểu công kích lãnh đạo PSSI: “PSSI đan

Cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan, ông Steve Darby đã có những phát biểu công kích lãnh đạo PSSI: “PSSI đang có hành động như trẻ con. AFF sẽ không cho phép họ ra đi và EAFF cũng sẽ khó chấp nhận để họ gia nhập. PSSI làm điều này chỉ vì trận đấu của U19 Việt Nam và U19 Thái Lan sao? Cần có một lý do rõ ràng hơn”.

Khi được hỏi về vấn đề này, ông Mochamad Iriawan, chủ tịch PSSI tức giận nói: “Cách U19 Thái Lan thi đấu mới là “trẻ con”. Chúng tôi chưa bao giờ nói rằng sẽ rời AFF cả, đó chỉ là mong muốn của người hâm mộ.

Họ nên chú ý vào các cầu thủ trẻ ấy. Quả bóng được chuyền qua, chuyền lại và chẳng để làm gì cả. Chúng tôi không đá bóng như vậy. Tôi cũng chưa từng thấy cầu thủ Thái Lan chơi như vậy. Họ luôn tấn công và tấn công. AFF cần phải xem xét điều đó”.

Sự căng thẳng giữa AFF và PSSI được đẩy lên cao thời gian qua. PSSI yêu cầu AFF xem xét trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan ở vòng bảng giải vô địch Đông Nam Á 2022, tuy nhiên, họ vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Cũng liên quan đến đội U19 (nay là U20), Việt Nam sẽ tổ chức Cúp Tứ hùng dành cho các đội tuyển U19 gồm chủ nhà, Thái Lan, Malaysia, Myanmar. Giải đấu giao hữu này diễn ra từ ngày 5 đến 11/8 tới tại Bình Dương. Đây là một phần trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại giải U20 châu Á vào tháng 9. Việc không mời U19 Indonesia cũng là điều dễ hiểu bởi họ nằm cùng bảng với Việt Nam.

https://sport5.vn/bi-che-tre-con-vi-tin-don-roi-aff-chu-tich-lien-doan-bong-da-indonesia-noi-gian-dap-tra-20220724122249201.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/424/bi-che-tre-con-vi-tin-don-roi-aff-chu-tich-lien-doan-bong-da-indonesia-noi-gi/