vị trí của bạn Home bet365 livescore

Tin tuyển Trung Quốc không được tắm tại sân Hàng Đẫy là tin giả

Theo ban tổ chức trận đấu tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc, sân Hàng Đẫy đã được chuẩn bị đầy đủ v

Theo ban tổ chức trận đấu tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc, sân Hàng Đẫy đã được chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, bao gồm cả phòng thay đồ và hệ thống nước tắm. Chính vì vậy, thông tin tuyển Trung Quốc không được tắm và phải thay đồ ngoài sân là không chính xác.

Theo truyền thông Trung Quốc, đội tuyển Trung Quốc phát hiện cửa phòng thay đồ bị khoá khi đến sân tập buổi đầu tiên ngày 29/1 nên phải thay đồ tại băng ghế ngoài sân. Sau buổi tập, vì không được tắm tại sân Hàng Đẫy nên 1 nhóm cầu thủ đã bỏ về sớm, bao gồm Wu Lei, Wu Xi và cầu thủ nhập tịch Tyias Browning (Jiang Guangtai).

Ngoài ra, HLV Li Xiaopeng cũng không hài lòng với các toà nhà cao tầng quanh sân do lo ngại lộ chiến thuật. Vẫn chưa có thêm thông tin từ phía báo chí Trung Quốc về vấn đề này. Trước mắt, tuyển Trung Quốc sẽ tập tại sân Hàng Đẫy 1 buổi vào chiều nay 30/1 trước khi đến làm quen sân Mỹ Đình vào ngày mai.

Hiện đội tuyển Trung Quốc không gặp vấn đề về lực lượng khi 26 cầu thủ đều tập đủ trong ngày hôm qua. Trận đấu ngày 1/2 tới sẽ là cuộc đối đầu vô cùng quan trọng với cả tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc.

Tiền vệ đội trưởng Wu Xi cho biết, tuyển Trung Quốc xem chiến thắng trước tuyển Việt Nam như 1 món quà gửi đến người hâm mộ nước nhà trong dịp năm mới:

“Trận đấu với Việt Nam diễn ra đúng dịp Tết Nguyên đán. Chúng tôi sẽ giành chiến thắng để làm quà năm mới cho người hâm mộ Trung Quốc”.

https://sport5.vn/tin-tuyen-trung-quoc-khong-duoc-tam-tai-san-hang-day-la-tin-gia-20220130093843333.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/439/tin-tuyen-trung-quoc-khong-duoc-tam-tai-san-hang-day-la-tin-gia/