vị trí của bạn Home slot bet 888

Công an Hà Nội tập dượt công tác an ninh – an toàn trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản

Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) Bộ Công an phối hợp với Công an Hà Nội và LĐ

Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06) Bộ Công an phối hợp với Công an Hà Nội và LĐBĐ Việt Nam (VFF) ứng dụng kiểm tra căn cước công dân (CCCD) có gắn chip được tích hợp dữ liệu tiêm chủng để kiểm soát khán giả đến sân Mỹ Đình. Thẻ CCCD gắn chip điện tử đã tích hợp các thông tin để hỗ trợ cho việc kiểm tra thông tin về CCCD, mũi tiêm, xét nghiệm của khán giả khi vào sân

Mọi công tác chuẩn bị đều đã sẵn sàng đón khán giả đến sân

Công an Hà Nội tập dượt công tác an ninh - an toàn trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản - Ảnh 9.

Công an Hà Nội tập dượt công tác an ninh - an toàn trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Nhật Bản - Ảnh 10.

Vào ngày diễn ra trận đấu (11/11), cảnh sát chia thành nhiều tổ công tác, lập chốt ở 10 cửa trước cổng chính sân vận động. Mỗi cửa có ba luồng để kiểm soát các trường hợp khác nhau.

+ Luồng 1 dành cho khán giả có căn cước công dân gắn chip hoặc giấy thông báo mã số định danh cá nhân và thông tin công dân trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

+ Luồng 2 dành cho người không có căn cước công dân nhưng dùng điện thoại thông minh đã cài ứng dụng khai báo di chuyển nội địa VNEID.

+ Luồng 3 dành cho người nước ngoài và công dân không sử dụng CCCD gắn chip, không cài VNEID.

Mỗi luồng đi của khán giả rộng chừng 2,5 mét, dài hơn 10 mét. Cảnh sát cũng bố trí 15 máy chuyên dụng quét mã QR trên căn cước công dân gắn chíp để cho hiển thị ra các trường thông tin như xét nghiệm, tiêm chủng Covid-19, F0, F0 khỏi bệnh.

Sau khi qua chốt kiểm tra thông tin, cổ động viên phải đi qua chốt cảnh sát cơ động để kiểm tra đồ đạc, vũ khí, vật liệu nổ. Bởi vậy khi vào sân, cảnh sát sẽ dùng thiết bị chuyên dụng hoặc phần mềm VNEID để quét mã QR trên căn cước, kiểm tra thông tin.

Công dân phải mang theo căn cước công dân, mã số định danh. Trường hợp dữ liệu chưa được tích hợp người dân phải mang theo giấy xác nhận tiêm 2 mũi, phiếu xét nghiệm trong thời gian tối đa 72 giờ.

Cảnh sát khuyến cáo người hâm mộ cần cài đặt ứng dụng khai báo di chuyển VNEID và kê khai đầy đủ thông tin cá nhân trong đó.

Trường hợp không có căn cước công dân hoặc không dùng điện thoại di động thì công dân cần mang theo giấy thông báo số định danh cá nhân do công an nơi cư trú xác nhận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/446/cong-an-ha-noi-tap-duot-cong-tac-an-ninh-an-toan-truoc-tran-dau-giua-dt-viet-nam-va-dt-nhat-ban/