vị trí của bạn Home simplebet8

Con trai Duy Mạnh đến nơi đóng quân của ĐTQG chúc mừng sinh nhật bố, Tiến Dũng tiếc vì không được gặp

Hôm nay (29/9) là sinh nhật của tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh. Anh chàng đã nhận được vô số lời chúc từ ngườ

Hôm nay (29/9) là sinh nhật của tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh. Anh chàng đã nhận được vô số lời chúc từ người thân, fan và bạn bè. Tuy nhiên, có lẽ chẳng có niềm hạnh phúc nào bằng việc được gặp gia đình trong ngày đặc biệt này.

Tối cùng ngày, Duy Mạnh đã được thỏa mong ước khi được gặp con trai ngay tại nơi đóng quân của đội tuyển. Bé Ú (tên gọi thân mật của con trai Duy Mạnh) đội mũ chúc mừng sinh nhật và check-in cùng bố rất vui vẻ.

Bên dưới phần bình luận, người đồng đội thân thiết Bùi Tiến Dũng bày tỏ tiếc nuối vì không được gặp bé Ú. Hôm nay, các cầu thủ cũng trải qua một lịch trình khá bận rộn với trận đấu cùng U22 Việt Nam và chuẩn bị hành trang để ngày mai lên đường sang UAE thi đấu vòng loại 3 World Cup 2022.

Ngày 2/10 tới, trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng mừng sinh nhật. Anh chàng đã nhận được chiếc bánh kem từ gia đình vào hôm nay. Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ phải đón sinh nhật ở UAE nên Khánh Linh đã sớm gửi bánh chúc mừng sinh nhật chồng.

Ảnh: FBNV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/449/con-trai-duy-manh-den-noi-dong-quan-cua-dtqg-chuc-mung-sinh-nhat-bo-tien-dung-tiec-vi-khong-duoc-gap/