vị trí của bạn Home viral bet88

Đội trưởng tuyển Nga phản pháo đồng nghiệp Ukraine cực căng trên mạng xã hội

Những ngày gần đây, cầu thủ Ukraine liên tục công kích, gây áp lực bắt những đồng nghiệp người Nga p

Những ngày gần đây, cầu thủ Ukraine liên tục công kích, gây áp lực bắt những đồng nghiệp người Nga phải lên tiếng. Hậu vệ Vitaliy Mykolenko của Everton đã gọi Artem Dzyuba là “kẻ câm lặng” vì không dám dùng mạng xã hội, Mykolenko còn gọi các tuyển thủ Nga là “kẻ khốn nạn” vì không lên án chiến tranh, đồng thời dùng những từ ngữ nặng nề để nguyền rủa các con của Dzyuba. Ngôi sao Yarmolenko thậm chí còn đào lại clip nóng của Dzyuba, yêu cầu tiền đạo này chứng tỏ dũng khí trên mạng.

Không thể ngồi yên trước những hành động thiếu tôn trọng, thủ quân tuyển Nga rốt cuộc đã phải lên tiếng. Trong bài đăng trên Instagram,Dzuyba viết: “Tôi không muốn bình luận về các sự kiện đang diễn ra ở Ukraine. Tôi không muốn, không phải vì sợ, mà bởi vì tôi không phải là chuyên gia về chính trị, tôi không bao giờ tham gia vào chính trị, không giống như một số lượng lớn các nhà khoa học chính trị và virus học gần đây xuất hiện trên Internet”.

“Nhưng giống như mọi người, tôi có quan điểm của riêng mình.Vì tôi đang bị cuốn hút vào chủ đề này từ mọi phía, tôi sẽ lên tiếng nó. Tôi phản đối mọi cuộc chiến.Chiến tranh là điều đáng sợ.Nhưng tôi cũng chống lại sự hung hăng và lòng thù hận của con người, thứ đang có mức độ tàn phá khủng khiếp những ngày này”.

“Tôi không sợ vì mình là người Nga.Tôi tự hào là người Nga.Và tôi không hiểu tại sao các vận động viên Nga phải khổ sở như bây giờ.Tôi chống lại tiêu chuẩn kép. Tại sao mọi người lại đổ tất cả tội lỗi lên chúng tôi. Tại sao mọi người đều hô hào thể thao đứng ngoài chính trị, nhưng khi nói đến Nga, nguyên tắc này hoàn toàn bị lãng quên?”.

“Tôi nhắc lại, chiến tranh thật đáng sợ.Trong những tình huống căng thẳng, con người thể hiện đúng bản chất của mình, đôi khi là tiêu cực.Bao nhiêu giận dữ giờ đây đã đổ lên đầu tất cả những người dân Nga, bất kể họ ở vị trí, nghề nghiệp nào”.

“Chiến tranh sẽ kết thúc nhưng mối quan hệ giữa con người với nhau sẽ vẫn còn, bát nước hất đi không thể lấy lại được. Hãy giữ những lời nói không hay trong đầu”.

Dzyuba nhân tiện nhắn gửi vài lời tới các đồng nghiệp Ukraine: “Với một số đồng nghiệp đang ngồi trong những căn biệt thự tại Anh, lời các cậu nói không thể xúc phạm chúng tôi đâu”.

Thể thao Nga đang phải chịu những án phạt tổng lực từ các tổ chức thể thao quốc tế. Trong môn bóng đá, UEFA và FIFA đã loại tuyển Nga (nam và nữ, tất cả lứa tuổi) và mọi CLB Nga khỏi các giải đấu quốc tế.

UEFA cũng đã chấm dứt hợp đồng tài trợ trị giá gần 40 triệu euro một năm với công ty năng lượng Nga Gazprom, trong khi Manchester United hủy hợp đồng tài trợ 40 triệu bảng với hãng hàng không nhà nước Nga Aeroflot.

Ủy ban Olympic thế giới (IOC) đã khuyến nghị các Liên đoàn thể thao ban hành lệnh cấm vận động viên Nga, Belarus, đồng thời hủy bỏ các giải đấu diễn ra ở hai quốc gia này.

Ngay lập tức, nhiều Liên đoàn thể thao đã hành động. Liên đoàn bóng bầu dục thế giới cũng loại tất cả đội bóng Nga và Belarus ra khỏi các giải đấu quốc tế, đồng thời đình chỉ tư cách thành viên của Liên đoàn bóng bầu dục Nga. Sau đó, đến lượt Liên đoàn Khúc côn cầu trên băng Quốc tế (IIHF) ra thông báo đình chỉ mọi hoạt động của hai đội Nga và Belarus. Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) cũng hủy bỏ mọi giải đấu diễn ra ở Nga và Belarus trong năm nay.

https://sport5.vn/doi-truong-tuyen-nga-phan-phao-dong-nghiep-ukraine-cuc-cang-tren-mang-xa-hoi-20220303131726362.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/465/doi-truong-tuyen-nga-phan-phao-dong-nghiep-ukraine-cuc-cang-tren-mang-xa-hoi/