vị trí của bạn Home simplebet8

Hàng loạt cầu thủ Brazil tại Ukraine cầu cứu chính quyền để được sơ tán

Một đoạn video vừa được đăng tải trên Twitter cho thấy các cầu thủ thuộc hai CLB Shakhtar Donetsk và

Một đoạn video vừa được đăng tải trên Twitter cho thấy các cầu thủ thuộc hai CLB Shakhtar Donetsk và Dynamo Kyiv đã cùng gia đình tập trung tại một khách sạn ở thủ đô Ukraine để cầu cứu chính phủ Brazil giúp họ sơ tán ngay lập tức.

“Tình hình hiện nay hoàn toàn tuyệt vọng. Biên giới và các ngân hàng đã bị đóng cửa. Chúng tôi sắp không còn đủ lương thực, nhiên liệu đã hết và cũng không có tiền. Tất cả đều cùng nhau chờ đợi một kế hoạch rời khỏi Ukraine. Tôi muốn nhờ các bạn chia sẻ video này để đến được với chính phủ Brazil”, tiền đạo Junior Moraes nói.

Các cầu thủ thuộc hai CLB Shakhtar Donetsk và Dynamo Kyiv đã cùng gia đình tập trung tại một khách sạn ở thủ đô Ukraine để cầu cứu chính phủ Brazil giúp họ sơ tán ngay lập tức

Chân sút 34 tuổi thuộc biên chế Shakhtar sau đó tiếp tục đăng tải một thông điệp cầu cứu trên Instagram cá nhân: “Tất cả bạn bè cùng gia đình chúng tôi đang mắc kẹt ở Kiev để chờ một đợi việc sơ tán. Chúng tôi đang ở trong một khách sạn. Hãy cầu nguyện cho chúng tôi”.

Moraes sinh ra ở Brazil nhưng mang quốc tịch Ukraine. Hiện có tổng cộng 12 cầu thủ Brazil trong đội hình Shakhtar, trong khi bên phía Dynamo Kyiv là tiền đạo Vitinho.

Chính quyền Ukraine hiện đang hạn chế các chuyến bay dân sự trong không phận. Trong khi đó, chiến dịch quân sự của nước Nga nhắm vào Ukraine từ phía nam, đông và bắc khiến việc sơ tán bằng đường bộ trở nên vô cùng nguy hiểm.

https://sport5.vn/loat-ngoi-sao-brazil-tai-ukraine-cau-cuu-chinh-quyen-de-duoc-so-tan-20220224193524817.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/468/hang-loat-cau-thu-brazil-tai-ukraine-cau-cuu-chinh-quyen-de-duoc-so-tan/