vị trí của bạn Home bet pakai hp

Tiền vệ tuyển Ý trả lời hài hước sau câu hỏi đỉnh cao Toán học của nữ phóng viên “não cá vàng”

Bên cạnh sân cỏ, phòng họp báo cũng luôn là một điểm nóng của làng bóng đá. Không ít những câu chuyệ

Bên cạnh sân cỏ, phòng họp báo cũng luôn là một điểm nóng của làng bóng đá. Không ít những câu chuyện dở khóc dở cười từng xảy ra trong các buổi họp báo. Trường hợp mới nhất vừa xảy ra với Nicolo Barella, tiền vệ đang chơi rất hay tại Euro 2020 của ĐT Ý. Một phóng viên đã mắc sai lầm khi đặt câu hỏi và phản ứng của Barella khiến tất cả không khỏi bật cười.

Trong buổi họp báo trước thềm trận đấu Tây Ban Nha gặp Italy, phóng viên của RAI Sport, Donatella Scarnati đặt câu hỏi cho Nicolo Barella: “Anh có cảm nhận thế nào về kỳ World Cup 1990 trên đất Italy? Lúc đó anh đang 7 tuổi thì phải”.

Ngay lập tức, Barella bật cười và trả lời đầy dí dỏm: “Nói thật là lúc đó tôi còn chưa chào đời. Tôi sinh năm 1997 mà, lúc đó tôi đang âm 7 tuổi thì đúng hơn”. Trên thực tế, cầu thủ của Inter Milan sinh ngày 7/2/1997 tại thành phố Cagliari của nước Ý.

Sự việc trên nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý và nữ phóng viên đã phải nhanh chóng đăng một đoạn tweet xin lỗi về sai sót của mình: “Xin lỗi, tôi đã sai. Tôi đã mắc một sai lầm. Barella sinh năm 1997 nhưng tôi lại nói rằng ‘năm 90 cậu 7 tuổi’. Tôi xin lỗi những khán giả của mình”.

Về phần Barella, anh đang có một kỳ Euro thành công cho đến lúc này cùng Azzurri với một bàn thắng, một kiến tạo. Trong chiến thắng 2-1 mới đây trước tuyển Bỉ, Barella là người mở tỉ số với một pha xử lý lắt léo và dứt điểm quyết đoán.

Tuyển Ý sẽ gặp Tây Ban Nha ở bán kết Euro lúc 2h sáng 7/7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/470/tien-ve-tuyen-y-tra-loi-hai-huoc-sau-cau-hoi-dinh-cao-toan-hoc-cua-nu-phong-vien-nao-ca-vang/