vị trí của bạn Home viral bet88

Sau 3 năm bên nhau, VĐV hockey bị nữ hoàng trượt tuyết “giáng cấp” từ người yêu xuống còn bạn thân

Hôm 30/12, nữ hoàng trượt tuyết Lindsey Vonn xác nhận trên trang cá nhân việc chia tay với ngôi sao

Hôm 30/12, nữ hoàng trượt tuyết Lindsey Vonn xác nhận trên trang cá nhân việc chia tay với ngôi sao hockey kém 4 tuổi P.K. Subban sau 3 năm hẹn hò. Cô cho biết từ giờ sẽ làm bạn cùng với tình cũ.

“Sau quãng thời gian dài cân nhắc, chúng tôi đã quyết định bước trên con đường riêng. Chúng tôi vẫn sẽ duy trì tình bạn và yêu quý nhau”, nữ VĐV sinh năm 1985 viết.

Gần như đồng thời, Subban cũng đăng bài viết có nội dung tương tự trên trang Instagram cá nhân. Anh cũng không quên dành lời khen cho người bạn gái cũ: “Cô ấy là một trong những người tốt bụng và chu đáo nhất mà tôi biết. Tôi luôn trân trọng quãng thời gian bên cô ấy và những niềm vui chúng tôi cùng trải qua”.

Vonn và Subban gặp nhau tại một sự kiện thể thao vào năm 2017 và nhanh chóng phải lòng nhau. Cuối năm ngoái, Subban cầu hôn và nhận được cái gật đầu của HCV Olympic mùa đông 2010. Cả hai từng có dự định làm đám cưới nhưng phải hoãn lại do tác động của Covid-19. Chưa kịp chờ tới thời điểm hết dịch, đôi bên đã chia tay.

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân nhiều khả năng xuất phát từ Vonn bởi cô từng bị tổn thương sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng cũ Thomas, kéo dài từ 2007 đến 2013. Tuy nhiên, Vonn lẫn Subban đều không tiết lộ lý do cụ thể dẫn tới việc chia tay.

Lindsey Vonn từng là VĐV trượt tuyết hàng đầu thế giới. Trong sự nghiệp của mình, cô từng giành HCV tại Olympic Vancouver 2010 cùng 2 tấm HCĐ khác. Tại giải vô địch thế giới, cô sở hữu tới 82 HCV tại 6 nội dung thi đấu khác nhau. Đến năm ngoái, cô tuyên bố giải nghệ vì cơ thể không thể đáp ứng cho việc thi đấu.

Subban đang chơi cho đội New Jersey Devils tại giải vô địch hockey của Canada. VĐV sinh năm 1989 từng 3 lần lọt vào đội hình tiêu biểu của giải đấu này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/473/sau-3-nam-ben-nhau-vdv-hockey-bi-nu-hoang-truot-tuyet-giang-cap-tu-nguoi-yeu-xuong-con-ban-than/