vị trí của bạn Home liga bola288

Được nghỉ dài 1 tháng, Văn Lâm vẫn không thể về Việt Nam thăm người thân

Do Thai League sẽ trở lại vào đầu tháng 9 nên Muangthong United đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ 1

Do Thai League sẽ trở lại vào đầu tháng 9 nên Muangthong United đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ 1 tháng từ 15/6 – 15/7. Sau đó, cả đội mới tập trung trở lại, tập luyện gắt gao chuẩn bị cho ngày bóng đá lăn lại trên đất Thái.

Có quãng nghỉ dài nhưng Văn Lâm vẫn không thể về Việt Nam thăm người thân do đường bay giữa hai nước vẫn chưa mở trở lại. Bên cạnh đó, nếu được trở về Văn Lâm cũng mất 2 tuần cách ly khiến thời gian nghỉ ngơi không còn lại là bao.

Được nghỉ dài 1 tháng, Văn Lâm vẫn không thể về Việt Nam thăm người thân - Ảnh 1.

Văn Lâm sẽ có quãng nghỉ dài 1 tháng trước khi trở lại tập luyện với Muangthong United. Ảnh: MTUTD.

Thủ môn sinh năm 1993 đang dành thời gian đi chơi ở các địa điểm tại Thái Lan. Mới đây, anh đặt lịch đến một khu resort cao cấp. Văn Lâm cũng nhờ Daisuke Sato, đồng đội tại Muangthong United, trông nom hộ chú cún cưng tên “Bim”.

Trước khi bước vào quãng nghỉ dài, Văn Lâm được Muangthong United kiểm tra sức khoẻ, lượng mỡ trên cơ thể. Việc này làm cơ sở cho lần kiểm tra kế tiếp sau đây một tháng.

Mới đây, nhiều đồn đoán về tương lai Văn Lâm được tung ra. CLB TPHCM và Sài Gòn FC là hai CLB được cho đang quan tâm đến thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, phía Văn Lâm và Muangthong United vẫn giữ sự im lặng.

Văn Lâm tập luyện bài lạ với bóng trong phòng gym.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/481/duoc-nghi-dai-1-thang-van-lam-van-khong-the-ve-viet-nam-tham-nguoi-than/