vị trí của bạn Home slot bet 888

Búp bê của làng quần vợt Nga lật mặt như bánh tráng khiến fan bối rối: Mới gọi người yêu là kẻ tồi sao đã nồng nàn trở lại rồi?

Cách đây một tuần, Anna Kalinskaya liên tục đưa ra những bằng chứng cho thấy cô đã chính thức kết th

Cách đây một tuần, Anna Kalinskaya liên tục đưa ra những bằng chứng cho thấy cô đã chính thức kết thúc mối quan hệ với “bad boy” Nick Kyrgios. Vậy mà hôm qua trong buổi phỏng vấn với Confidential, cô lại khẳng định: “Kyrgios không làm gì sai cả”, Kalinskaya nói. “Anh ấy là người đàn ông tốt, và tôi chưa bao giờ nói xấu về anh ấy”.

“Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ những lời bóng gió kia hướng đến Kyrgios”.

Sau khi nghe những lời này, fan bắt đầu đào lại những hành động cũ của Anna Kalinskaya để bắt bẻ cô nàng, bao gồm bức ảnh chụp đen trắng có caption “thứ ma cà rồng tồi tệ” và phát biểu: “Ngươi chẳng phải bad boy gì đâu, ngươi chỉ là một con người xấu xa mà thôi”.

Trong buổi hỏi đáp online với fan mới đây, Kalinskaya cũng thổ lộ rằng cả 2 “đã chia tay, không còn dính dáng gì đến nhau” và cầu xin fan “hãy để cô yên”.

Làn sóng phản đối Kalinskaya của cộng đồng mạng kết thúc bằng bình luận không thể đúng hơn của một fan hâm mộ: Đúng là con gái, lúc nắng lúc mưa, chẳng biết đường nào mà lần.

Kalinskaya đăng đàn năng nổ là thế, trong khi phía Kyrgios mấy ngày hôm nay tuyệt đối không có động tĩnh gì. Truyền thông Nga thì mới xác nhận cả 2 đã quay trở lại với nhau. Có lẽ Kalinskaya chỉ cáu giận nhất thời, còn anh chàng Kyrgios thì đặc biệt giỏi khoản dỗ dành cô người yêu đỏng đảnh của mình.

Có một điều kỳ lạ là đến thời điểm hiện tại, Kalinskaya và Kyrgios vẫn chưa chịu công khai. Người ta chỉ biết đến chuyện tình cảm đầy rắc rối của 2 người thông qua những bức ảnh paparazzi chụp được hoặc chính từ những bài đăng của Kalinskaya trên MXH.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/483/bup-be-cua-lang-quan-vot-nga-lat-mat-nhu-banh-trang-khien-fan-boi-roi-moi-goi-nguoi-yeu-la-ke-toi-sao-da-nong-nan-tro-lai-roi/