vị trí của bạn Home bet365 livescore

Hình ảnh đẹp: Vợ chồng Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân cùng nhau phát cơm miễn phí cho người khó khăn mùa dịch Covid-19

Sáng 23/04, trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân đã chia sẻ hình ảnh cùng vợ của mình, Kỳ Hân ngồi phát

Sáng 23/04, trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân đã chia sẻ hình ảnh cùng vợ của mình, Kỳ Hân ngồi phát cơm miễn phí cho những người đang gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Sau một ngày kêu gọi thông qua trang cá nhân, Kỳ Hân đã nhận được sự đồng lòng của nhiều người và chuẩn bị được 150 suất cơm từ thiện.

Dù giá trị của những suất cơm không quá lớn, thế nhưng đây lại là món quà quý giá với người gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 thời gian vừa qua. Bên cạnh những chính sách hỗ trợ từ nhà nước, việc chia sẻ nhu yếu phẩm cho người khác như những gì vợ chồng Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân đã làm là điều rất đáng quý.

Kỳ Hân kêu gọi rồi tự mình đặt cơm để phát cho người gặp khó khăn. Ảnh: FBNV

Kể từ khi các giải đấu tạm hoãn vì dịch bệnh, Mạc Hồng Quân đã về nhà, dành nhiều thời gian bên vợ nhiều hơn. Họ cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc giản dị nhưng đầy hạnh phúc. Cầu thủ thuộc biên chế của Than Quảng Ninh vẫn luyện tập hằng ngày để duy trì thể lực.

Mạc Hồng Quân đầu quân cho CLB Quảng Ninh từ mùa giải 2015 đến nay. Anh thi đấu ngày một hay, trở thành cầu thủ khó thể thay thế của đội bóng đất Mỏ. Tại V.League 2020, CLB Quảng Ninh hiện đang xếp thứ 7 trên BXH khi có 3 điểm sau 2 vòng đấu. Bên cạnh đó, Quảng Ninh cùng TP.HCM chính là hai đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường AFC Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/485/hinh-anh-dep-vo-chong-ky-han-mac-hong-quan-cung-nhau-phat-com-mien-phi-cho-nguoi-kho-khan-mua-dich-covid-19/