vị trí của bạn Home viral bet88

Khó tin: Bóng được phá ra ngoài cả mét, trọng tài vẫn công nhận “bàn thắng ma” trong sự phẫn nộ của các cầu thủ

Tình huống gây tranh cãi diễn ra trong trận đấu giữa CLB Nola và đối thủ Castrovillari tại giải hạng

Tình huống gây tranh cãi diễn ra trong trận đấu giữa CLB Nola và đối thủ Castrovillari tại giải hạng tư của Ý vào hôm 22/12. Phút 17 của màn so tài, tiền đạo Domenico Maggio (Nola) đã tận dụng rất tốt sai lầm của hàng thủ đối phương để tâng bóng qua đầu thủ môn đội bạn.

Dù vậy, trước khi bóng kịp lăn qua vạch vôi, một cầu thủ bên phía Castrovillari đã phi như bay và kịp thời hóa giải. Nhưng rồi những nỗ lực của anh chàng này đã trở thành công cốc khi trọng tài chính Ursini bất ngờ công nhận bàn thắng dưới sự tư vấn của vị trợ lý.

Trọng tài công nhận “bàn thắng ma” một cách khó hiểu

Khó tin: Bóng được phá ra ngoài cả mét, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng ma trong sự phẫn nộ của các cầu thủ - Ảnh 2.

Khó tin: Bóng được phá ra ngoài cả mét, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng ma trong sự phẫn nộ của các cầu thủ - Ảnh 3.

Khó tin: Bóng được phá ra ngoài cả mét, trọng tài vẫn công nhận bàn thắng ma trong sự phẫn nộ của các cầu thủ - Ảnh 4.

Bóng đã được phá ra trước vạch vôi.

Dựa vào đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, không cần công nghệ Goalline và chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng đủ để nhận ra chưa có bàn thắng cho đội chủ nhà. Khỏi nói, CLB Castrovillari phẫn nộ thế nào trước quyết định trên. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn được giữ nguyên, đồng nghĩa với việc Nola bỗng nhiên có được bàn thắng gỡ hòa 1-1. Ở khoảng thời gian còn lại, đội bóng này có thêm một bàn nữa để ấn định tỷ số 2-1.

Trên mạng xã hội, dân tình trút cả rổ gạch đá về phía tổ trọng tài. Hiện tại, chưa rõ ông vua áo đen có bị phạt gì sau trận đấu vừa qua hay không?

“Trọng tài có vấn đề về quang học thì phải. Tôi không hiểu ông ấy đã nghĩ gì nữa”, một người lên tiếng.

“Tôi cho rằng có thể có sự mờ ám ở đây. Cơ quan chức năng cần vào cuộc xem liệu có gian lận giữa trọng tài và CLB Nola hay không”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trận đấu euro,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.ambasciatateatrale.com/486/kho-tin-bong-duoc-pha-ra-ngoai-ca-met-trong-tai-van-cong-nhan-ban-thang-ma-trong-su-phan-no-cua-cac-cau-thu/